Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

3 điểm nổi bật của đồng hồ orient chính hãng


Ngày đăng : 09:48:08 06-03-2017
3 điểm nổi bật của đồng hồ orient chính hãng
Nói đến đồng hồ đeo tay thì các bạn cũng đã biết đồng hồ Orient chính hãng là một trong 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất của Nhật Bản hiện nay và nó cũng đóng góp một phần không nhỏ để giúp cho tên tuổi của đồng hồ Nhật có thể vươn lên tầm thế giới,có thể sánh ngang với cường quốc về đồng hồ đó chính là Thụy Sỹ. Để có được tiếng tăm như vậy, Orient đã phải trải qua một quá trình cố gắng không ngừng và đã tạo được nhiều điều đặc biệt khiến cho người dùng yêu thích và lựa chọn nó. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số điểm nổi bật của đồng hồ đeo tay Orient ngay sau đây nhé.
Điểm nổi bật của đồng hồ đeo tay Orient
1.Sự đặc biệt về chất lượng
dong-ho-orient-chinh-hang
Đồng hồ đeo tay Orient sở hữu một bộ máy rất tuyệt vời. Việc sử dụng máy in house khiến cho những chiếc đồng hồ của họ có được tính đồng bộ và độ chính xác rất cao. Với đồng hồ đeo tay Orient chạy máy cơ thì sai số của nó không quá 25 giây 1 ngày, còn với đồng hồ máy quartz thì sai số của nó còn thấp hơn rất nhiều, chỉ khoảng 0,5 giây 1 ngày. Đây là mức sai số mà ít có thương hiệu đồng hồ nào có được. Ngoài ra, đồng hồ Orient cũng có khả năng chống sốc, chống va đập tốt và khả năng chống chịu nước của nó cũng rất cao. Tóm lại, có thể nói Orient chính là một trong những thương hiệu đồng hồ có chất lượng tốt nhất hiện nay.
2.Thiết kế kiểu dáng
dong-ho-orient-chinh-hang
Điểm đặc biệt tiếp theo của đồng hồ đeo tay Orient nằm ở thiết kế bên ngoài của nó.Với những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Orient có một vẻ đẹp khá mềm mại và ưa nhìn. Những sản phẩm như đồng hồ Orient Star ,đồng hồ Orient Sun and Moon hay Orient Skeleton chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Chính nhờ vẻ đẹp đặc biệt này mà Orient ngày càng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng.
 
3.Giá
dong-ho-orient-chinh-hang
Khi nói đến giá của một chiếc đồng hồ chính hãng thường thì giá sẽ rất cao. Tuy nhiên với thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng có chất lượng tốt và thiết kế rất đẹp mắt thì giá của nó thì lại không quá cao và khi so với các thương hiệu khác có chất lượng sản phẩm tương đương thì đồng hồ đeo tay Orient lại có giá khá rẻ. Orient có giá như vậy là bởi vì họ không đầu tư quá nhiều cho việc quảng cáo sản phẩm nên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá cao , giúp làm giảm giá thành, từ đó khiến cho giá bán ra rẻ hơn được một phần.
Bài viết trên đã nói lên 3 điểm nổi bật nhất của đồng hồ đeo tay Orient. Để có thể tận mắt nhìn ngắm những sản phẩm này cũng như nghe tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm, các bạn có thể đến với các cửa hàng của  hdwatch.com.vn . Chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn những mẫu đồng hồ chính hãng thể hiện đẳng cấp của người dùng.
 Chúc các bạn mua được một chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất.
Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook