Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

3 mẫu đồng hồ ORIENT chính hãng “giá mềm” cho người mới chơi


Ngày đăng : 14:45:13 21-06-2016

Chiếc đồng hồ ORIENT chính hãng là sự lựa chọn không tồi cho khách hàng có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng mà giá cả phải trăng. Bởi đồng hồ ORIENT là hãng đồng hồ rất mạnh trong phân khúc đồng hồ có chất lượng tốt và giá cả hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt


Đồng hồ ORIENT là hãng sản xuất đồng hồ cơ lớn ở Nhật Bản và toàn bộ đồng hồ hãng sản xuất đều dùng máy in - house. Chả thế mà nó trở thành thương hiệu đồng hồ ORIENT - niềm tự hào của Nhật bản. Với thiết kế đậm chất Châu Á, không cố gắng bắt trước theo các hãng đồng hồ lớn trên thế giới, thương hiệu đồng hồ ORIENT luôn có một sức hút nhất định với cả các đấng mày râu lẫn phái đẹp. 
                                                                                      

Ở bài viết bật mí cách khắc phục những lỗi nhỏ của đồng hồ ORIENT đeo tay. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một số lỗi nhỏ và cách khắc phục khi gặp phải. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 mẫu đồng hồ ORIENT giá mềm cho người mới chơi.

1. Đồng hồ ORIENT BAMBINO 
 
Chiếc đồng hồ ORIENT BAMBINO là dòng đồng hồ thiết kế theo kiểu cổ điển, thanh lịch mang tính biểu tượng của hãng. Với thiết kế 3 kim rất cổ điển và ô hiển thị ngày ở góc 3 giờ không quá phô trương thì chiếc đồng hồ này phù hợp với giới văn phòng hay những người chơi đồng hồ yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng pha chút cổ điển .
                                                                                                   
2. Đồng hồ ORIENT SUN and MOON.

Hút hồn bạn bởi sự độc đáo trong từng chi tiết, kết hợp những chức năng tiện lơi: lịch quạt ngày đẹp mắt, lịch sun & moon lạ mắt, lịch thứ rõ ràng, thiết kế tròn trịa, gọn gàng. Tại các cửa hàng đồng hồ Orient, chiếc Orient Sun - Soon này luôn là sự lựa chọn đầu tiên mà các nhân viên tư vấn giới thiệu cho khách hàng của mình. Bởi nó là hiện thân của sự hoàn hảo, tinh tế và cá tính mà một người đàn ông cần sở hữu.

                                                                                                       
 
Thiết kế chiếc đồng hồ ORIENT này được lấy cảm hứng bắt nguồn từ những vì sao và mặt trăng. Từ nay bạn sẽ không phải đi biển để ngắm hoàng hôn vì đã có chiếc đồng hồ ORIENT SUN and MOON này.
                                                                                                  
3. Đồng hồ ORIENT Producter

Nếu thích những mẫu đồng hồ vuông thì chiếc đồng hồ ORIENT Producter chính là ý tưởng không tồi. Nó được xem là chiếc đồng hồ thuộc trường phái cổ điển.
 
Với thiết kế 3 kim, số là các chữ la mã khỏe khoắn chiếc đồng hồ này luôn trở nên bắt mắt và hấp dẫn khách hagf.
Trên đây là 3 mẫu đồng hồ ORIENT chính hãng thích hợp cho người mới chơi. Trong quá trình sử dụng đồng hồ, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook