Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

4 cách bảo quản pin đồng hồ Romanson


Ngày đăng : 16:21:58 13-04-2016

Ngày nay, chiếc đồng hồ Romanson không chỉ để xem giờ mà chúng còn là một phụ kiện thời trang quan trọng, thể hiện cá tính và đẳng cấp của chính chủ nhân mình.  Sau đây là một số cách bảo quản  và chăm sóc đồng hồ Romanson.

đồng hồ romanson

4 cách bảo quản pin đồng hồ Romanson

Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu về cách chọn đồng hồ Titan cho người mệnh Kim và mệnh Mộc để mang lại may mắn. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí với bạn 4 cách đơn giản để bảo quản pin đồng hồ Romanson.


1.    Để đồng hồ Romanson tránh xa các vật có từ trường
Nếu không muốn chiếc đồng hồ Romanson của bạn mau bị hết pin hoặc bộ máy đồng bộ của nó hoạt động một cách không chính xác thì nên để nó vào một nơi an toàn và tránh xa các vật dụng có từ trường như Tivi, máy tính hay tủ lạnh…


2.    Thay pin cho đồng hồ Romanson định kì
Đồng thời bạn cũng nên thay pin đồng hồ Romanson định kì 3 năm một lần hoặc nhanh hơn để chắc chắn chiếc đồng hồ hoạt động tốt và không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác có trong đồng hồ.

đồng hồ romanson

Đồng hồ Romanson dây da

3.    Chỉnh giờ hay lên dây nên tránh khoảng thời gian sau khi sử dụng được 8 tiếng
Đối với các đồng hồ Romanson sử dụng bộ máy tự động hoặc lên dây thì việc hiệu chỉnh giờ hay lên dây tránh thực hiện trong khoảng thời gian sau khi sử dụng đc 8 tiếng một ngày. Bởi nếu hiệu chỉnh trong khoảng thời gian này thì sẽ gây ra các hư hại cho bánh xe của đồng hồ.


4.    Hạn chế sử dụng kim đo thường xuyên
Đối với loai đồng hồ Romanson có chức năng thể thao thì nên hạn chế sử dụng kim đo thường xuyên. Bởi nếu bạn sử dụng chức năng này liên tục đồng hồ romanson của bạn sẽ nhanh bi hết pin và bộ phận đếm và chia chức năng của đồng hồ sẽ bị loạn.

Trong thời gian sử dụng đồng hồ Romanson, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đươc giải đáp một cách nhanh nhất.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook