Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

4 đặc điểm để nhận biết đồng hồ ROMANSON chính hãng


Ngày đăng : 11:41:53 14-05-2016

Bạn đang dùng đồng hồ ROMANSON nhưng không biết chiếc đồng hồ của mình có phải là hàng chính hãng không?


Đồng hồ ROMANSON chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa Thụy Sĩ và Hàn Quốc. Chắc hẳn bạn đã biết vì sao nên dùng đồng hồ ROMANSON chính hãng rồi phải không nào? Nó là thể hiện sự tôn trọng đối với các thương hiệu đồng hồ của chúng ta.

đồng hồ ROMANSON

4 đặc điểm để nhận biết đồng hồ ROMANSON chính hãng

Dưới đây là 4 đặc điểm để nhận biết đồng hồ ROMANSON chính hãng. Bạn có thể đọc thêm ý kiến của những người trong cuộc khi sử dụng đồng hồ ORIENT Fake.


1. Dây đồng hồ ROMANSON chính hãng


Dây đồng hồ ROMANSON chính hãng thường rất chắc chắn cho dù bạn có lắc qua lắc lại như thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt khi gập 2 mắt dây kề nhau thì đều có độ mở rộng giống nhau, không bị lệch nhau.


2. Dấu hiệu khắc nhập của đồng hồ ROMANSON chính hãng


Đồng hồ ROMANSON chính hãng chỗ khắc nhập rất sắc nét, không bị khòe. Tùy từng dòng mà sẽ có biểu tượng khắp dập ở núm và ở khóa. 

đồng hồ ROMANSON

Đồng hồ ROMANSON dây da


Ở dưới đáy đồng hồ ROMANSON sẽ có những con số kí hiệu, khoảng cách giữa chúng rất đồng đều, không bị quá xa hay quá gần nhau.


3. Kim của đồng hồ ROMANSON chính hãng


Kim của đồng hồ ROMANSON chính hãng luôn được làm cần đối, không giống như hàng nhái. Kim nhọn của đồng hồ ROMANSON có độ vát 2 bên phải là 1 tam giác cân và có sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới.


4. Mặt số của đồng hồ ROMANSON chính hãng


Dòng chữ của đồng hồ ROMANSON thường được in rất nhỏ dưới số 6 và nhìn phải có độ cao bằng nhau, nét in phải sắc xảo, không bị nhoè, các dòng chữ phải được bố trí cân xứng với số 6. 

đông hồ ROMANSON

Đồng hồ ROMANSON chính hãng


Đồng thời mặt đồng hồ ROMANSON chính hãng luôn hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều và có độ dày giống nhau. Những con số in trên đồng hồ ROMANSON chính hãng luôn sắc nét, nhìn không bị dại.


Ngoài việc nhận biết chiếc đồng hồ ROMANSON mà bạn đang dùng có phải hàng chính hãng không thì bạn cũng nên chú ý đến cả cách bảo quản pin cho đồng hồ ROMANSON nữa nhé. Của bền tại người mà!

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook