Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

4 đặc điểm để nhận biết đông hồ ROMANSON chính hãng


Ngày đăng : 11:25:40 30-06-2016

Trên thị trường mặt hàng đông hồ cao cấp hiện nay có không ít chiếc đồng hồ trôi nổi, kém chất lượng và thương hiệu đồng hồ ROMANSON chính hãng cũng không tránh khỏi là nạn nhân của những chiếc đồng hồ nhái kia.

ĐỒNG HỒ ROMANSON

ROMANSON là thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp tại Hàn Quốc. Bởi vậy mà nhiều người sẽ không còn cảm thấy xa lạ khi nhắc đến cái tên này.

Ở bài viết đồng hồ ROMANSON cơ để lâu không đeo liệu có sao không? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết nhứng điểm bất lợi nếu để đồng hồ cơ quá lâu mà không sử dụng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết đồng hồ ROMANSON chính hãng.


 
Dưới đây là 4 đặc điểm để nhận biết đồng hồ ROMANSON chính hãng:

1. Đồng hồ Romanson chính hãng luôn in tên thương hiệu của hãng ở ngay chính mặt đồng hồ với một phông chữ đặc trưng của hãng. Logo của chiếc đồng hồ ROMANSON chính hãng rất rõ nét và khoảng cách giữa các chữ rất đồng đều.

2. Bên cạnh đó, lớp mạ của đồng hồ ROMANSON chính hãng đều phải rất mượt, đồng đều, không bị gợn hay bất kỳ một lỗi nhỏ nào trên bề mặt dây và vỏ 
                                                                          

3. Chi tiết in và dập ở mặt chính hay mặt lưng của chiếc đồng hồ đều phải rõ ràng, sắc nét. Các số hiển thị và kim đồng hồ ROMANSON luôn đồng đều và được đối xứng nhau qua trục.

4. Ngoài ra các khớp nối của đồng hồ phải chắc chắn, không bị lỏng lẻo và rất dễ dàng tháo lắp khi cần thiết.

Trên đây chính là 4 đặc điểm của một chiếc đồng hồ ROMANSON chính hãng, dựa vào đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi mua hàng. Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiều thêm các lưu ý khi thay dây đồng hồ ROMANSON.
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook