Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

4 lợi ích khi bạn mua đồng hồ TITAN chính hãng tại HDwatch


Ngày đăng : 15:53:25 08-06-2016

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ TITAN nhưng hàng thật hàng nhái làm cho người mua phải đau đầu. Nhiều khi trở nên bực tức vì mua phải một chiếc đồng hồ TITAN Fake với giá của một chiếc đồng hồ chính hãng.

Bởi vậy mà các trang mạng ngày nay đang xuất hiện ngày một nhiều các chủ đề hỏi về địa điểm để mua một chiếc đồng hồ TITAN tốt với giá cả phải chăng. Một trong những cửa hàng đồng hồ uy tín mà được nhiều người tiêu dùng yêu thích là cửa hàng đồng hồ HDWATCH.

Đến đây, bạn không những được trải nghiệm những mẫu đồng hồ mới nhất của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Mà còn được trải nghiệm các mẫu đồng hồ TITAN - Thương hiệu đồng hồ dành cho phái đẹp.

Dưới đây là 4 lợi ích khi bạn mua đồng hồ TITAN chính hãng tại HDwatch:
ĐỒNG HỒ TITAN
1. Khi mua đồng hồ TITAN chính hãng tại HDwatch ngoài nhận được một phiếu bảo hành 2 năm của hãng -  bảo hành quốc tế thì bạn sẽ nhận được một phiếu bảo hành tại HDWatch. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm đồng hồ của chúng tôi.

2. Đối với những mẫu đồng hồ TITAN chạy bằng pin. Bạn sẽ nhận được một phiếu bảo hành thay pin. Và đối với đồng hồ cơ bạn sẽ nhận được phiếu bảo dưỡng miễn phí Bạn nhớ giữ phiếu bảo hành và mang theo khi đi bảo hành, không thì sẽ mất tiền khi thay pin cho đồng hồ đấy nhé.
ĐÔNG HỒ TITAN
3. Nếu bạn là một khách hàng ở xa và muốn mua hàng tại Shop thì bạn có thể lên trang chủ của hãng tại HDWATCH.com.vn để chọn mẫu mã, sau đó bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại hoặc điền đầy đủ thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại cho bạn và chuyển hàng ngay trong vòng 24 giờ. Phí chuyển hàng hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ thanh toán tiền khi nhận được hàng tại nhà.

4. Nếu bạn theo dõi những trang mạng xã hội của chúng tôi như Facebook thì bạn sẽ luôn được cập nhập những thông tin khuyến mại hay những quà tặng độc đáo khác nữa.

Trên đây là những lợi ích khi bạn chọn mua đồng hồ TITAN chính hãng tại HDWatch. Chúc bạn chọn được mẫu đồng hồ ưng ý với giá thành phải chăng. Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu đồng hồ TITAN.
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook