Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

4 mẫu Orient mới nhất 2017


Ngày đăng : 23:15:01 06-06-2017
        Đẹp, sắc nét và sang trọng là nét đặc trưng của 4 chiếc đồng hồ Orient mới nhất 2017 đã làm rung động trái tim bao tràng trai khiến chàng đê mê không thể chối từ.

                      
   
          1: Vẫn là mẫu Orient giả cổ thiết kế mới đầy tinh tế. Đồng hồ 
Orient nam FAG00003W0 mang lại vé đẹp của màu trắng thuần khiếtí. Dành cho quý ông thích màu trắng trang nhã với những chiếc áo sơ mi màu trầm nổi bật trước đám đông. Chiếc đồng hồ này không chỉ phù hợp nơi công sở mà ngay cả khi đi chơi, pic nic hay tụ tập bạn bè đều đáng được chưng diện.
                      
         2: Đồng hồ 
Orient nam FAG00003B0 mang lại vé đẹp của màu đen huyền bí. Dành cho quý ông thích màu đen với những chiếc áo sơ mi màu sáng/

                      

        3: Sự đổi mớ trong thiết kế đã làm nên một chiếc đồng hồ 
Orient nam FAG00004D0 hoàn hảo đến từng chi tiết. sự kết hợp khéo léo giữa liểu dáng mặt kính lồi cổ điển đến mặt số la mã và phần lộ cơ hiện đại đã tạo nên một tác phẩm vô cùng ưng ý. Chiếc Orient nam FAG00004D0 được thiết kế dành cho quý ông yêu thích màu xanh nhẹ nhàng, sang trọng. 

                               
           4: 
Đồng hồ Nam Orient  FAG00002W0 là mẫu thiết kế mới nhất vừa được hãng bung lụa tháng tư này> Với kiểu dáng thiết kế kiểu giả cổ mặt kính lồi . Mặt số la mã sang trọng kết hợp với phần lộ cơ hoàn hảo ở vị trí số 9 chắc chắn sẽ mang lại cho người đeo vẻ lịch lãm của một quý ông.

                      


        Được bảo hành chính hãng quốc tế 1 năm và bảo hành 10 năm tại Hdwatch 126D Đại La quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.
                                                           HDWATCH - GIỮ TRỌN NIỀM TIN
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook