Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

5 bước đơn giản nhận biết đồng hồ Orient nam chính hãng


Ngày đăng : 16:59:15 01-03-2017
  5 bước đơn giản nhận biết đồng hồ Orient nam chính hãng.
Với những người hiện đại thì đồng hồ là vật không thể thiếu ngoài mục đích xem giờ thì đồng hồ cũng là vật trang sức vô cùng tiện lợi . Nhưng làm sao để có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ Orient nam chính hãng thì không phải ai cũng biết. Khi mà trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. hdwatch.com.vn  với nhiều năm cung cấp các mặt hàng đồng hồ chính hãng sẽ giúp bạn có thể  nhận biết một cách rõ ràng nhất như thế nào là đồng hồ chính hãng.
                  
Hiện nay, Orient đang là thương hiệu đồng hồ phổ biến tại Việt Nam được nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng. Việc  đồng hồ fake, nhái mác Orient trà trộn vào các cửa hàng đồng hồ Orient là không thể tránh khỏi.
Những chiếc đồng hồ fake được làm ra với hình thức copy các sản phẩm thật gần như hoàn hảo để người tiêu dùng không sành khó mà nhận biết nhưng chất lượng lại khác biệt hoàn toàn nếu so với chiếc đồng hồ thật

                  
                       Một trong nhiều mẫu đồng hồ Orient fake được làm nhái rất tinh vi

Nếu là người yêu thích và luôn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ chất lượng của  đồng hồ Orient nam, nhất định bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản về Orient thật - giả.
Bước 1: Kiểm tra dây đồng hồ
Để kiểm tra được đó là đồng hồ chính hãng hay fake thì việc đầu tiên bạn cần phải cầm trên tay sản phẩm đồng hồ, bạn dùng đôi tay cảm nhận
 
 + Kiểm tra sợi dây đeo của chiếc đồng hồ bằng cách cầm sợi dây đồng hồ và lắc, nếu nó là hàng thật bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của nó và là hàng fake thì sẽ cảm thấy nó lỏng lẻo.
 + Các mắt dây của  đồng hồ Orient chính hãng sẽ đồng đều nhau còn đồng hồ ở hàng fake thì sẽ khác nhau.
 + Khi bạn gập hai mắt dây liền nhau thì tất cả phải có độ mở giống nhau, mặt trong của dây cũng phải đều nhau còn hàng fake thì  không được như thế.

Bước 2: Kiểm tra logo

Ở đồng hồ Orient thì tên thương hiệu xuất hiện ở chỗ cài khóa bấm sẽ có chứ “Orient” và núm vặn có kí hiệu chữ cái riêng
 + Nếu đồng hồ chính hãng thì  logo phải sắc nét, độ nông sâu đồng đều, cân đối.
 + Ở núm vặn đồng hồ thường được chạm khắc rất tinh xảo

Bước 3: kiểm tra mặt đồng hồ

Đây là bước quan trọng nhất trong khâu kiểm tra, các chi tiết rõ ràng nhất sẽ được thể hiện ngay trên bề mặt của đồng hồ như mạt số, bộ kim,..
 + Những chi tiết trên mặt số của đồng hồ được làm rất đều và cân xứng với nhau, các thông số trên mặt có trùng với hình ảnh chính hãng hay không ,hay những tính năng của chiếc đồng hồ do nhà sản xuất cung cấp.

Bước 4: Kiểm tra thông số

Bạn sẽ tiến hàng kiểm tra ở mặt sau của đồng hồ bởi mặt sau là nơi mà nhà sản xuất sẽ in những thông số quan trọng của đồng hồ, chính vì lý do đó bạn nên kiểm tra thật kỹ ở những chi tiết này.
 + Đồng hồ chính hãng ở mặt sau thường in những thông số để phân biệt và bảo hành của nhà sản xuất, ví dụ như logo và số seri (gồm số và chữ), thông số kỹ thuật về độ chịu nước, chất liệu vỏ, xuất xứ...
 + Các chữ này phải có độ nông sâu đồng đều, cân đối, sắc sảo và đồng đều không bị nhòe; khi sờ lên sẽ cảm giác thấy mịn

Bước 5: Kiểm tra sổ bản hành, tem chống giả

 Đi kèm với mỗi sản phẩm đồng hồ Orient là một cuốn sổ bảo hành của nhà sản xuất.
Tem: Hãy so sánh những số hiệu trên tem với sổ bảo hành của đồng hồ . Đằng sau mỗi chiếc đồng hồ Orient thật có tem Orient hình tròn nhỏ, có in logo hãng.
Ngoài ra, đi kèm với mỗi chiếc đồng hồ là Hộp đựng đồng hồ cùng với sách hướng dẫn sử dụng đồng hồ chính hãng đi kèm.
 Để đảm bảo việc mua đồng hồ không bị hàng nhái bạn hãy đến hdwatch.com.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng uy tín trên thị trường.


Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook