Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

5 cách nhận biết đồng hồ titan nam chính hãng


Ngày đăng : 16:03:53 25-03-2016

Đồng hồ titan nam chính hãng đang là một trong những dòng đồng hồ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, bởi vậy mà nó đang bị làm nhái rất nhiều. 

đồng hồ titan nam chính hãng

5 cách nhận biết đồng hồ titan nam chính hãng

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết quá trình xây dựng thương hiệu của hãng đồng hồ Orient cao cấp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bí quyết để chọn mua được một chiếc đồng hồ titan nam chính hãng.  

đồng hồ titan nam chính hãng

Đồng hồ titan

 Sau đây là 5 cách nhận biết đồng hồ titan nam chính hãng
1.    Đồng hồ titan nam chính hãng có mẫu mã ưa nhìn song giá lại rất bình dân

Khi gặp trường hợp này thì khả năng bạn mua phải đồng hồ titan hàng fake là rất cao. Vì các mẫu hàng fake bây giờ được làm rất đẹp và sang trọng mà giá lại rất rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 tới 2 triệu là đã có thể sở hữu ngay một em.
2.    Người bán không có cửa hàng
Những trường hợp này thì thường người bán chiếc đồng hồ titan nam chính hãng sẽ giao dịch tại một quán café. Người bán hàng không có thương hiệu cũng không có cửa hàng thì bạn mua phải hàng fake là điều chắc chắn.

đồng hồ titan nam chính hãng

Đồng hồ titan nam mà vàng

3.    Shop đồng hồ chính hãng
Đồng hồ titan nam chính hãng sẽ luôn được bán tại shop đồng hổ chính hãng. Chính vì vậy khi mua đồng hồ titan thì bạn nên yêu cầu chủ cửa hàng cho xem giấy ủy quyền đại lí chính hãng của titan.
4.    Phiếu bảo hành toàn cầu chính hãng
Những chiếc đồng hồ titan nam chính hãng sẽ luôn có phiếu bảo hành toàn cầu chính hãng. Đối với các mặt hàng chính hãng nhưng không có phiếu bảo hành chính hãng mà chỉ có phiếu bảo hành của nơi bán thì hàng này cũng là hàng fake đấy nhé.

đồng hồ titan nam chính hãng

Đồng hồ titan dây da

5.    Mặt đồng hồ kém sắc sảo
Đương nhiên rôi, đồ nhái thì làm sao có thể giống như đồ thật được. Chiếc đồng hồ titan nam chính hãng luôn có bề mặt sắc sảo, rõ nét, không có chi tiết dư thừa.

Để đảm bảo chiếc đồng hồ bạn mua là chiếc đồng hồ titan nam chính hãng, bạn có thể đến shop đồng hồ Hoàng Dâng để mua hàng  a

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook