Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

5 Dấu Hiệu Nhận Biết Đồng Hồ SR Sunrise Thật Giả


Ngày đăng : 15:22:24 27-05-2018
SR Sunrise ra đời từ những năm 1985, nhưng phải đến 2 năm trở về đây hãng đồng hồ này mới thực sự thịnh hành tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành biểu tượng trên cổ tay của các bạn trẻ. Cũng chính vì độ hot này mà rất nhiều phiên bản đồng hồ SR Sunrise Fake đang len lỏi trên thị trường hiện nay. Vậy, làm sao để nhận diện được đồng hồ thật giả? Hãy cùng HDWatch tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm các mẫu đồng hồ chính hãng tại HDWatch

 
  1. Hộp đồng hồ SR Sunrise:

        
 
                                      Hộp đồng hồ SR Sunrise chính hãng phải có đủ những phụ kiện này.

Nếu là đồng hồ SR Sunrise chính hãng thì luôn đi kèm là hộp đồng hồ vân zich zắc sang trọng, bên trong có 1 thẻ bảo hành toàn cầu, 1 thẻ bảo hành của đại lý, gói hút ẩm khử mùi cho dây da và bảo quản đồng hồ khi không dùng đến.
Gần như 100% những hộp đồng hồ Fake không có các phụ kiện như trên mà thông thường, sẽ được đựng trong hộp giấy cứng.

 
  1. Mã quét vạch và mặt sau SR Sunrise chính hãng:

        
 
                   Mã quét vạch chính hãng

        
 
    Hoặc logo SR 
 
Mặt sau của của chiếc SR Sunrise chính hãng luôn có một tem quét mã vạch hoặc logo của hãng (các dòng máy lộ cơ mặt sau thường không có logo). Cùng với đó là các thông số của đồng hồ như: Mã sản phẩm, độ chống nước (30M hoặc 50M), chất liệu mặt kính: Sapphire,… Đây là những đặc điểm chính xác và dễ dàng nhất để phân biệt một chiếc đồng hồ chính hãng với các loại đồng hồ khác.
 
  1. Logo trên mặt đồng hồ:

        
 
                       Logo sắc nét, nằm trên một đường thẳng với trục kim đồng hồ.

Đối với logo của dòng đồng hồ này, đó là chữ SR được cách điệu nằm phía trên biểu tượng đôi cánh, được sắp xếp cân bằng với trục kim đồng hồ. Những loại đồng hồ fake, thường logo sẽ mất cân bằng so với trục kim hoặc chữ SR viết hoa dạng thường.
 
  1. Núm đồng hồ SR Sunrise:

        
 
                  Núm điều chỉnh được khắc chữ S 

100% các mẫu chính hãng của dòng SR Sunrise có chữ S được khắc trên núm đồng hồ. Đây là chi tiết khá nhỏ nên thường bị bỏ qua ở những chiếc SR Sunrise giả.
  1. Vỏ máy đồng hồ SR Sunrise:

        
 
                  Vỏ máy được trau chuốt láng mịn

Phần vỏ máy của 1 chiếc đồng hồ chính hãng được chăm chút rất kĩ lưỡng, chính vì thế khi rờ tay trên phần vỏ sẽ cảm nhận độ mịn của lớp mạ bạc hoặc mạ vàng bằng công nghệ PVD cao cấp. Nếu như rờ phát hiện có những hạt lổn nhổn trên phần vỏ máy thì ắt hẳn đó là chiếc đồng hồ fake.
Ngoài 5 đặc điểm nhận biết nhanh ở trên thì những chiếc đồng hồ giả sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bộc lộ ra những nhược điểm. Vậy, để mua được một chiếc SR Sunrise chính hãng bạn nên chọn những đại lý uy tín để gửi gắm niềm tin. HDWatch luôn là một trong những đại lý cập nhật nhanh nhất những mẫu đồng hồ SR Sunrsie chính hãng.

 
 Hãy liên hệ với chúng tôi!
Rất dễ dàng để lựa chọn vì hơn 1.000 mẫu đồng hồ chính hãng mẫu mã đa dạng giảm giá 
10-15%.
Địa chỉ số 126D - Đại La - Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0981638474-08 69267075

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 01D8026714 cấp ngày 20/10/2015 tại UBNN Quận Hai Bà Trưng

Mã số thuế: 0106877947 Holine: 0981638474 - 08 6926 7075
 
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook