Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

6 bí kíp bỏ túi để giữ đồng hồ ROMANSON chính hãng bền lâu


Ngày đăng : 11:40:29 07-05-2016

Mỗi chiếc đồng hồ ROMANSON chính hãng đeo tay không chỉ giữ trọng trách đong đếm thời gian mà nó còn có thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng đấp của chính người đeo. Nó khiến người khác có cái nhìn khác về bạn.

đồng hồ ROMANSON chính hãng

6 bí kíp bỏ túi để giữ đồng hồ ROMANSON chính hãng bền lâu


Đồng hồ ROMANSON chính là sự kết hợp chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa Thụy Sĩ và Hàn Quốc. Những chiếc đồng hồ ROMANSON ngày nay không chỉ dùng để đo thời gian mà chúng còn được coi như một phụ kiện làm đẹp cho cả các quý bà lẫn các quý ông.


Bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ ROMANSON để dành tặng cho bạn trai. Nhưng nên lưu ý rằng chỉ những chiếc đồng hồ ROMANSON chính hãng mới mang lại đẳng cấp thật sự cho người dùng. 

đồng hồ ROMANSON

Đồng hồ ROMANSON chính hãng

Vì vậy bạn nên tham khảo cách chọn đồng hồ ROMANSON chính hãng tặng bạn trai hay những bí quyết vàng để chọn mua đồng hồ ROMANSON trước khi mua nhé, trách tiền mất mà phải dùng hàng rởm.


Ở bài viết trước bạn đã biết được cách chọn đồng hồ ORIENT tặng mẹ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết nhỏ để giữ đồng hồ ROMANSON chính hãng luôn được bền lâu.


1. Chú ý lên dây cót đồng hồ ROMANSON chính hãng


Khi lên dây cót cho đồng hồ thì bạn nên nhẹ tay và không nên vặn quá căng cót. Mỗi lẫn chỉnh xong cần vặn về vị trí ban đầu và tránh để vô nước.


2. Úp mặt đồng hồ ROMANSON cơ xuống khi không sử dụng.


3. Thường xuyên lau đồng hồ ROMANSON


4. Không sử dụng đồng hồ ROMANSON đeo tay khi lao động nặng


5. Không để đồng hồ ROMANSON ở những nơi có từ tính, hóa chất nặng


6. Luôn nhớ bảo quản dây đeo đồng hồ ROMANSON


Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo cách bảo quản pin đồng hồ ROMANSON. Trong quá trình sử dụng và bảo quản đồng hồ ROMANSON chính hãng, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook