Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Bạn đeo đồng hồ trên tay nào


Ngày đăng : 14:15:09 09-03-2016

Thụy Sỹ là nơi chuyên sản xuất những loại đồng hồ cao cấp để cung cấp ra toàn thế giới. Theo nghiên cứu của thế giới mới nhất thì có tới khoảng 85% số người đeo đồng hồ bên tay trái như một thói quen. Vậy còn bạn, liệu bạn có nằm trong  số 15% những người còn lại không ?

 

Bạn đeo đồng hồ trên tay nào

 

Một điều chắc chắn đó là những chiếc đồng hồ cao cấp không chỉ đơn giản là vật xem giờ mà nó còn như một vật trang trí thời thượng để lúc nào cũng bên cạnh bạn. Vì thế đa số người dùng thuận tay phải sẽ có thói quen đeo đồng hồ bên tay trái để thuận tiện hơn trong các hoạt động, không bị vướng víu vì đồng hồ. 

Với một số nước có luật đi bên phải như Việt Nam thì việc bạn đeo đồng hồ tay trái sẽ thuận tiện hơn khi bạn nhìn vào tay cầm vô lăng, vì tay phải còn phải gạt cần số và làm nhiều việc khác. 

Đa số là như thế tuy nhiên phụ thuộc nhiều hơn cả đó là sở thích của người đeo. Tùy bạn thích đeo tay nào mà cảm thấy thích và thuận tiện nhất đối với chính bản thân mình.

 

 

Hdwatch.com là shop thời gian hàng đầu chuyên cung cấp các dòng đồng hồ cao cấp, đồng hồ Orient,.. cam kết chất lượng và giá cả, đi kèm chế độ khuyến mãi, bảo hành dài hạn. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong nước cũng như quốc tế, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý bạn.

Bạn tham khảo bài viết : Quà tặng ý nghĩa nhân dịp 08/03

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook