Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Bật mí cách chọn đồng hồ Titan cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ để mang lại tài lộc và may mắn


Ngày đăng : 08:48:01 15-04-2016

Bạn đã bao giờ chọn đồng hồ Titan theo mệnh chưa? Làm thế nào để có thể chọn được một chiếc đồng hồ Titan hợp với người mệnh hỏa và người mệnh Thổ để mang lại tài lộc và may mắn? 

đồng hồ titan

Bật mí cách chọn đồng hồ Titan cho người mệnh Hỏa  và mệnh Thổ để mang lại tài lộc và may mắn

Ở bài viết trước bạn đã được biết 4 cách đơn giản để bảo quản pin đồng hồ Romanson. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn đồng hồ Titan dành cho người mệnh hỏa và thổ.


1.    Đồng hồ Titan cho người mệnh Hỏa


Mẫu đồng hồ Titan mặt hình chữ nhật sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa. Bạn đeo đồng hồ Titan có màu xanh lá cây hoặc nâu rất hợp vì màu xanh lá cây và nâu thuộc hành Mộc có tác dụng phù trợ cho những người mệnh Thủy.

đồng hồ titan

Đồng hồ Titan nam

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những kiểu đồng hồ Titan có màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím, nó là các màu đồng hành lý tưởng với mệnh của bạn. Với những người mệnh Hỏa, bạn sẽ có được sự đa dạng trong việc chọn màu sắc đồng hồ Titan.


2.    Đồng hồ Titanc cho người mệnh Thổ


Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì không cần phải băn khoăn khi chọn mua kiểu đồng hồ Titan mà hãy chọn ngay kiểu đồng hồ Titan có mặt vuông bởi hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ. 

đồng hồ titan

Đồng hồ Titan chính hãng

Đặc biệt, các màu đại diện cho hành Hỏa như đỏ, da cam sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người mệnh Thổ. Ngoài ra, bạn nên chọn đồng hồ Titan có màu nâu, mạ vàng, tím, hồng bởi nó rất hợp với bạn. Hoặc bạn có thể chọn mẫu đồng hồ Titan có màu trắng đều được.


Trên đây là cách chọn mua đồng hồ Titan dành cho người mện Thổ và mệnh Hỏa. Trong quá trình sử dụng đồng hồ Titan, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook