Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Bí quyết chọn đồng hồ theo vóc dáng


Ngày đăng : 15:08:52 02-03-2017
Bí quyết chọn đồng hồ theo vóc dáng
Cái đẹp luôn bắt nguồn từ sự thích hợp vì thế các bạn hãy lấy sự phù hợp làm nguyên tắc trong việc chọn lựa phụ kiện kèm theo với thân hình của mình, bảo đảm bạn sẽ mua đồng hồ orient nam chính hãng tuyệt vời nhất mang lại  vẻ đẹp khó cưỡng.
Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu một vài bí quyết chọn đồng hồ phù hợp với màu da, vậy bài viết này sẽ giúp bạn làm sao để chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp với vóc dáng của mình nhất. Tìm hiểu cùng hdwatch.com.vn để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp mang lại phong cách cũng như  sự tự tin khi sử dụng.
Khi bạn sở hữu một thân người nhỏ
Đối với nam giới, việc lựa chọn mua bán sản phẩm đồng hồ Orient chính hãng để thích hợp với mẫu người có cổ tay nhỏ không dễ như những người có cổ tay to. Tuy vậy,với sự khôn khéo trong việc lựa chọn, bạn vẫn có thể chọn được được sản phẩm đồng hồ ưng ý, thể hiện phong cách của chính mình.
Với bạn có dáng người nhỏ thì một chiếc đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn có kích thước nhỏ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.
Nếu tinh ý một chút, bạn sẽ thấy những sản phẩm đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông nhưng kích thước nhỏ là chiếc sẽ ăn khớp với dáng người của các bạn. Nếu đồng hồ kích thước quá to thì sẽ trở nên “ vô duyên” trên cánh tay của các bạn. Đồng thời, hãy cân kể tới những chiếc đồng hồ hình chữ nhật với dây được làm bằng da. Nếu lựa chọn dây kim loại thì nhớ chọn dây kim loại bản nhỏ. như vậy sẽ tạo nên sự cân đối hài hòa. Đối với những người nam nhi mang thân hình nhỏ, chúng tôi khuyên bạn hãy tạo dựng một cá tính thanh lịch,, trang trọng.
Nếu bạn có một thân hình cao to
Đây là thân hình phổ biến đối với nam giới. Đối với phái mạnh có vóc dáng to cao, hãy tránh những sản phẩm đồng hồ quá mảnh hay đồng hồ quá nhỏ sẽ làm “ lệch điệu” so với cơ thể của bạn và làm mất đi vẻ đẹp mạnh mẽ tỏa ra từ cơ thể. Thay vào đó, bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm đồng hồ có kích thước lớn với bề mặt rộng, mặt trước của đồng hồ thể thao với dây đeo vằng kim loại mắt xích to sẽ rất hợp lý với bạn... Phong cách thể thao, phong cách toát ra từ mẫu đồng hồ Orient chính hãng sporty Automatic với trái tim hơn 60 năm lịch sử Orient, hay Diving Sporty Automatic…sẽ là nhân tố hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc hình thành nên nét cá tính, bản lĩnh vầ đẳng cấp của mình.

Mỗi một màu da, vóc dáng khác nhau nên để có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Orient chính hãng phù hợp với mình bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé. Nếu còn điều gì nghi vấn hãy liên hệ với hdwatch.com.vn để được sở hữu trong tay chiếc đồng hồ Orient chính hãng hợp lý nhất. Đến với HD Watch chúng tôi sẽ luôn chào đón bạn.
Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075


 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook