Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Bộ sưu tầm xuân hè của thương hiệu đồng hồ Titan chính hãng - Phần 2


Ngày đăng : 15:20:09 17-05-2016

Chiếc đồng hồ Titan không những giúp bạn tạo dựng phong cách riêng mà còn là phụ kiện thời trang góp phần làm nổi bật trang phục của bạn giữa chốn đông người. Đặc biệt với bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu đồng hồ Titan dưới đây, nó sẽ giúp bạn tỏa sáng ngay giữa đám đông.


Hơn cả sự mong đợi, bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu đồng hồ Titan ra mắt lần này chính là biểu tượng của sự thủ công tinh xảo. Mỗi chiếc đồng Titan đều được tạo ra từ những chất liệu cao cấp nhất hiện nay như thép không rỉ hay chất liệu da của Italy...


Với phong cách thời trang hiện đại, muốn khẳng định mình, Purple mang đến chiếc đồng hồ Titan của sự phá cách, không chỉ để xem giờ mà còn là nó còn là một món trang sức. Mặt sau đồng hồ Titan có các chữ cái P U R P L E tách rời nhau và có thể sắp xếp lại được. 

đồng hồ Titan

Bộ sưu tầm xuân hè của thương hiệu đồng hồ Titan chính hãng - Phần 2

Sản phẩm Đồng hồ Titan sử dụng chất liệu da óng ánh của Italy kết hợp với mặt kim loại làm nổi bật đường nét tinh tế của đồng hồ . Mặt đồng hồ Titan được tráng một lớp men cho ánh nhìn hoàn hảo hơn.

đồng hồ titan

Đồng hồ Titan

Vẫn mang nét sang trọng và quyến rũ  sản phẩm đồng hồ Titan được thiết kế như một chiếc vòng tay sang trọng, trên mặt đồng hồ được tráng một lớp men đặc biệt. Nửa vòng phía bên trên được tô điểm bằng những hoa văn sang trọng. Những đường nét khúc khủyu tạo nét tươi trẻ, thu hút mọi ánh nhìn.

đồng hồ Titan

Đồng hồ Titan chính hãng

Đồng hồ Titan trên được lấy cảm hứng từ những chế độ vương triều hiện đại, chiếc đồng hồ thu hút sự chú ý bởi sự trẻ trung với phong cách tự tin nhưng cũng đầy sự nữ tính. Sản phẩm giống như chiếc vòng đeo tay với lớp tráng men và các hạt pha lê Swarovski lấp lánh, thể hiện một diện mạo mới mẻ với cấu tạo và chi tiết bắt mắt.


Trên đây chính là bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu đồng hồ Titan, để xem thêm các mẫu đồng hồ Titan chính hãng khác bạn có thể đến cửa hàng chi nhánh của HDWatch để xem.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook