Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu đồng hồ Titan chính hãng - Phần 1


Ngày đăng : 11:09:44 16-05-2016

Chiếc đồng hồ Titan mang đến vẻ đẹp quyến rũ, giúp bạn tạo phong cách riêng, đồng thời nó còn là một phụ kiện thời trang góp phần làm nổi bật trang phục của bạn. Bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu đồng hồ Titan sẽ giúp bạn thể hiện cá tính và gu thời trang của chính mình.

đồng hồ titan

Bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu đồng hồ Titan chính hãng - Phần 1

Mang đến nhiều hơn cả sự hoàn thiện và vẻ đẹp riêng, mỗi chiếc đồng hồ Titan chính hãng trong bộ sưu tập là một sản phẩm, một biểu tượng của sự thủ công tinh xảo. Bộ sưu tập này được làm bằng các chất lệu cao cấp nhất hiện nay như vỏ bằng thép không gỉ, được tráng men hay chất liệu da của Italy đươc làm dây đồng hồ... 

đồng hồ titan

Đồng hồ TITAN chính hãng

Mỗi chiếc đồng hồ Titan trong bộ siêu tập này là một sự biến hóa đầy màu sắc, sinh động và mềm mại, giúp tôn lên vẻ đẹp độc đáo, quyến rũ cho mỗi người đeo, đặc biệt nó rất thích hợp đeo cho những người tay nhỏ. Hiện bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu đồng hồ Titan đã có mặt tại các showroom của Titan, trung tâm mua sắm và siêu thị tại Việt nam.

Đồng hồ TITAN


Đồng hồ Titan chính hãng được thiết kế tinh tế theo xu hướng đang thịnh hành thời trang, nó được xem như một món đồ trang sức, một chiếc vòng tay bằng da tinh tế. Dòng sản phẩm này được đính những hạt pha lê Swarovski bằng phương pháp thủ công, tỉ mỉ. Đồng hồ Titan chính hãng này làm bằng thép không gỉ có tráng men, dây làm bằng chất liệu da óng ánh của Italy.

đồng hồ TITAN


Mẫu đồng hồ Titan này chứa đựng vẻ hấp dẫn và quyến rũ, nó được lấy cảm hứng từ mô-tip đồng hồ cát của Titan. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo với lớp tráng men trên mặt đồng hồ Titan và đính các hạt pha lê Swarovski xung quanh dây đeo. Nó có rất nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng chọn lựa.


Trên đây là một số mẫu đồng hồ Titan trong bộ sưu tập Xuân hè, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mẫu đồng hồ Titan được lấy cảm hứng từ hoa cúc. Để xem thêm các mẫu khác các bạn có thể đến cửa hàng đồng hồ HDWATCH.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook