Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Cách bảo quản dây da đồng hồ Titan


Ngày đăng : 15:31:37 26-04-2016

Dây da đồng hồ Titan là một sản phẩm tự nhiên, khả năng chống thấm nước của nó rất cao. Dây da của  đồng hồ Titan sẽ  bền lâu hơn với thời gian nếu bạn biết một vài biện pháp giữ gìn và bảo quản tối thiểu cho nó.

đồng hồ titan

 Cách bảo quản dây da đồng hồ Titan

Tuy cách giữ gìn và bảo quản này chỉ dành cho những chiếc đồng hồ Titan chính hãng thôi nhé. Bởi những chiếc đồng hồ Titan Fake hay nhái thì da của nó rất nhanh bị hỏng và dễ bị nổ. Để biết được đồng hồ của mình mà hàng thật hay hàng nhái bạn nên tham khảo một số cách nhận biết đồng hồ Titan chính hãng.


Ở bài bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết cách chọn mua đồng hồ Romanson chính hãng để dành tặng bạn trai. Dưới đây, ở bài viết này, chúng tôi mách nhỏ cho bạn biết cách sử dụng và bảo quản dây da đồng hồ Titan.

đồng hồ titan

Đồng hồ Titan dây da

Ngày nay đồng hồ Titan là một trong những món đồ không thể thiếu trong những món trang sức của đấng mày râu lẫn các chị em phụ nữ. Đồng hồ Titan vừa giúp nâng cao đẳng cấp quý tộc của phải mạnh, vừa giúp cho chị em trông phong cách và trẻ trung hơn. 


Để toát nên phong cách riêng cho chính mình, dù là đàn ông hay đàn bà thì bạn vẫn cần phải biết cách chọn đồng hồ theo tính cách, sở thích, gu ăn mặc. Các chị em có thể tham khảo bài viết về các cách đơn giản để chọn đồng hồ Titan nữ đẹp. Còn nếu bạn là đàn ông thì cần biết đến các cách nhận biết đồng hồ Titan nam chính hãng đâu tiên trước khi xét những yếu tố khác.

đồng hồ titan

Đồng hồ Titan nam

Mua được đồng hồ chính hãng rồi thì phải biết cách bảo vệ để cho nó được bền lâu. Dưới đây là một số cách để bảo vệ dây da đồng hồ Titan chính hãng của bạn:


-    Không bao giờ đặt đồng hồ gần các nguồn nhiệt cao như: Bếp lửa, lò sưởi, lò nướng, đầu tvi hay đầu tủ lạnh…


-    Nên tránh để dây da đồng hồ Titan tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mạnh như: ánh sáng mặt trời hay ánh sáng của đèn cao áp trong một thời gian dài.


-    Làm khô dây da ngay khi dây bị ướt khi dây da đồng hồ bị dính nước nên dùng khăn mền lau khô, không nên dùng nguồn nhiệt mạnh để làm khô nó.


Ngoài ra nếu bạn đang có ý định chọn đồng hồ Titan tặng cho bạn thì cũng nên lưu ý đến một số cách chọn đồng hồ Titan theo size đặc biệt là cách chọn đồng hồ Titan chính hãng với người có tay nhỏ. Trong quá trình sử dụng đồng hồ Titan, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất.

 

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook