Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Cách chọn đồng hồ Titan chính hãng cho người tay nhỏ


Ngày đăng : 09:38:56 20-04-2016

Bạn đang cần chọn một chiếc đồng hồ Titan chính hãng dành tặng cho nàng nhân ngày sinh nhật nhưng chưa biết chọn như thế nào vì tay nàng rất nhỏ và mảnh. Bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ Titan nữ thời trang phong cách trẻ.

đồng hồ titan chính hãng

Cách chọn đồng hồ Titan chính hãng cho người tay nhỏ

Ở bài viết trước bạn đã được biết đến cách chọn tay để đeo đồng Romanson. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn đồng hồ Titan chính hãng dành cho những người có tay nhỏ.


Đồng hồ Titan thể hiện phong cách, đẳng cấp cùng cá tính của chính chủ nhân. Chính vì vậy mà ngày nay chiếc đồng hồ Titan trở thành vật dụng không thể thiếu trong các món trang sức của các chị em cũng như các đấng mày râu.

đồng hồ titan chính hãng

Đồng hồ Titan chính hãng

Đối với những người tay nhỏ nên chọn  các dòng đồng hồ Titan dây da, có mặt nhỏ và nên chọn loại dây đồng hồ Titan chính hãng dạng mảnh. Và không nên chọn những loại đồng hồ Titan có dây màu tối vì nó làm tay nhìn có vẻ bé đi rất nhiều, nên chọn dây đồng hồ có màu sáng như vàng, cam, nâu hay màu ánh kim….

 
Tuyệt đối bạn không chọn chiếc đồng hồ có mặt quá mỏng. Những chiếc đồng hồ Titan siêu mỏng không phù hợp với người tay nhỏ, nó sẽ làm tay bạn trong bé đi rất nhiều. 

đồng hồ titan chính hãng

Đồng hồ Titan

Đồng thời, bạn cũng không nên chọn đồng hồ Titan có mặt và bản trang trí quá cầu kỳ mà nên chọn loại đồng hồ Titan chính hãng có thiết kế thanh mảnh và đơn giản để tạo ra điểm nhấn cho đôi tay.

Ngoài việc căn cứ vào màu sắc, kiểu dáng hay cá tính để lựa chọn chiếc đồng hồ Titan chính hãng dành tặng cho người tay nhỏ thì bạn có thể tham khảo bài viết về cách chọn đồng hồ Titan cho người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc hay cách chọn đồng hồ Titan cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ để mang lại may mắn cùng tài lộc.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook