Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Cách chọn đồng hồ Titan cho người mệnh Kim và mệnh Mộc để mạng lại may mắn


Ngày đăng : 11:59:40 12-04-2016

Bạn đã bao giờ chọn mẫu đồng hồ Titan đeo tay theo mệnh của mình chưa? Làm thế nào để chọn được một chiếc đồng hồ Titan hợp cung mệnh? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé để biết tại sao mình nên lựa chọn những chiếc đồng hồ Titan hợp cung mệnh.

đồng hồ titan

Cách chọn đồng hồ Titan cho người mệnh Kim và mệnh Mộc  để mạng lại may mắn

Ở bài viết trước bạn đã được xem 5 mẫu đồng hồ Orient dây da đang thịnh hành hiện ngay. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn đồng hồ Titan theo cung mệnh của chính mình.


1.    Đồng hồ Titan dành cho người mệnh Kim
Vì Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim nên đeo kiểu đồng hồ Titan có mặt vuông đại diện cho Thổ sẽ có quý nhân phù trợ, thăng quan tiến chức, tài lộc đầy nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đồng hồ Titan đeo tay được làm bằng kim loại bởi nó là chất liệu đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. 

đồng hồ titan

Đồng hồ Titan mạ vàng

Ngoài ra, người mệnh Kim hãy chọn đồng hồ Titan mạ vàng, màu trắng, xanh lam hay đen đều có tác dụng đem lại may mắn và phú quý. 


2.    Đồng hồ Titan cho người mệnh Mộc
Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, những chiếc đồng hồ Titan có mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ rất hợp với bạn. Thêm vào đó, đồng hồ Titan có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, màu xanh lam đều mang lại tài lộc cho bạn bởi Thủy sinh Mộc và màu đen, màu xanh lam đại điện cho hành Thủy.

đồng hồ titan

Đồng hồ Titan

 Mệnh Mộc còn hợp với những chiếc đồng hồ Titan màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím vừa hỗ trợ cho sự nghiệp công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới cho cuộc sống. Đối với người mệnh Mộc, bạn có thể đeo được đồng hồ Titan nhiều màu sắc tạo ra đa dạng về lựa chọn.

Trên đây là cách chọn mua đồng hồ Titan dành cho người mện Mộc và mệnh Kim. Trong quá trình sử dụng đồng hồ Titan, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

 

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook