Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Cách chọn size đồng hồ Titan tặng bạn


Ngày đăng : 17:37:49 01-04-2016

Size của đồng hồ Titan là một trong những vấn đề đầu tiên mà người yêu đồng hồ Titan sẽ đặt câu hỏi khi tìm kiếm và lựa chọn đồng hồ cho chính mình. 

đồng hồ titan

Cách chọn size đồng hồ Titan tặng bạn

Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu về chiếc đồng hồ ORIENT BAMBINO. Dưới đây, là bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về kích thước size của đồng hồ Titan, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua đồng hồ.

đồng hồ titan

Đồng hồ Titan nam dây da

Thông thường đồng hồ Titan dành cho nam thường có size lớn hơn so với đồng hồ nữ Titan cùng loại, nó nằm trong khoảng từ 34mm – 50mm. còn size đồng hồ Titan nữ nằm  trong khoảng từ 23mm – 44mm.


Nếu bạn chọn mua đồng hồ Titan  làm quà  tặng mà không biết size của người được tặng, thì có thể lựa chọn size trong khoảng an toàn sau với nam thì nên chọn đồng hồ Titan  nằm trong khoảng 39-42mm, đối với nữ nằm trong khoảng 29-34mm.

đồng hồ titan

Đồng hồ Titan

Việc chọn Size mặt đồng hồ rất quan trọng khi lựa chọn tuy nhiên do thiết kế của đồng hồ Titan nên trong thực tế khi lựa chọn có những chiếc đồng hồ dù mặt to nhưng phần lug và phần dây lại khá ôm tay nên tạo cho ta cảm giác vừa vặn với tay. Di đó cách chọn là nên chọn theo cả dây và mặt đồng hồ Titan.


Các loại đồng hồ Titan dây da thường được đục sẵn các lỗ để có thể vừa khít với nhiều kích thước cổ tay. Còn với đồng hồ Titan dây kim loại thì thường có chuỗi các mắt xích nối vào nhau, nên khi mang đồng hồ Titan bị lỏng thì có thể đi tháo bớt các mắt xích để đeo vừa.

 

Và bạn cần chú ý giữ lại các mắt xích không dùng, để phòng khi kích thước cổ tay bạn thay đổi hoặc là chẳng may mà dây của bạn bị đứt thì vẫn còn các mắt xích để thay thế.

 

Nếu muốn sở hữu một em đồng hồ Títan, bạn có thể đến ngay đại lí phân phối đồng hồ Titan chính hãng – shop đồng hồ Hoàng Dâng.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook