Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

​Cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng tại các cửa hàng đồng hồ Hà Nội


Ngày đăng : 14:46:45 28-04-2017
Orient hiện là thương hiệu đồng hồ phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Việc đồng hồ giả, nhái mác Orient trà trộn vào các cửa hàng đồng hồ orient chính hãng tuy ít nhưng không tránh khỏi.
Khởi nghiệp từ 1 cửa hàng đồng hồ lớn tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản năm năm 1901. Tháng 7 năm 1950, ông Shogoro Yshida đã thành lập thương hiệu Orient với tư cách là một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay.
 đồng hồ orient chính hãng

Khác với các thương hiệu đồng hồ ra đời và phát triển cùng thời kì, ngay từ khi thành lập Orient đã bắt tay vào sản xuất những chiếc đồng hồ cơ khí. Họ kiên trì theo đuổi việc chế tác những chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn riêng dù thị trường đồng hồ thế giới rơi vào khủng hoảng trầm trọng.
Đến thời điểm hiện tại, sau nhiều thập kỉ nỗ lực, Orient đã là thương hiệu nổi tiếng trong giới đồng hồ với đủ các dòng đồng hồ chất lượng cao, giá thành phù hợp, được nhiều thị trường các nước ưa chuộng.
Là người yêu thích và luôn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ chất lượng của Orient, khi mua đồng hồ tại cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội, nhất định bạn phải nắm được kiến thức cơ bản về Orient thật – giả.
 
Với bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn 1 số mẹo phát hiện đâu là đồng hồ Orient thật – giả:
Mặt đồng hồ chính hãng luôn phải có tên thương hiệu được in rõ nét, đều nhau, cùng hàng, cùng phông chữ, không được nhòe hay lệch lạc. Các chữ cái phải ngang bằng nhau.
Kiểm tra dãy chữ số trên mặt đồng hồ: độ sắc nét, rõ ràng, các chữ số có được in thẳng hàng hay không.
Dấu hiệu máy móc: đồng hồ Orient chính hãng sẽ có in dòng chữ Japan Mov’t gần với dãy chữ số series – số hiệu máy.
 
Dây đồng hồ
Hãy thử cầm dây đồng hồ rồi lắc nhẹ để xem dây đồng hồ có chắc chắn không. Nếu bạn thấy không vững tay hoặc dây, mối nối lỏng lẻo thì chiếc đồng hồ ấy ắt có vấn đề.
Với dây kim loại, giữa các mắt dây phải có độ mở giống nhau khi gập lại, mặt trong cũng cần đều đặn.
Kim đồng hồ
Chi tiết này không quá khó để người ít kinh nghiệm nhận biết được. Kim đồng hồ chính hãng hoạt động rất uyển chuyển, nhẹ nhàng và rất đều đặn. Tiếng máy chạy cũng rất êm, đều nhau. Bạn có thể thấy điều này bằng mắt thường.
Sổ bảo hành và hộp đồng hồ
Đồng hồ Orient không có thẻ bảo hành mà đi kèm với mỗi sản phẩm là một cuốn sổ bảo hành của nhà sản xuất.
Ở 1 số cửa hàng bán Orient còn có thẻ bảo hành riêng của cửa hàng. Tuy nhiên, sổ bảo hành chính hãng là điều bắt buộc phải có.
Để chắc chắn là sản phẩm đó không phải hàng giả, hãy kiểm tra kĩ cuốn sổ và đối chiếu số liệu với các chi tiết trên đồng hồ. Và bạn mua đồng hồ chính hãng trong nước, bảo hành của đồng hồ chắc chắn phải là bảo hành quốc tế nhé.

Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook