Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng mặt kính Saphire


Ngày đăng : 10:16:18 22-04-2016

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ Orient chính hãng mặt kính Saphire bởi nó có khả năng chống xước cao mà chưa biết cách nhận biết thế nào là đồng hồ mặt kính Saphire?


Nhiều khi mất tiền mà vẫn không mua được chiếc đồng hồ Orient chính hãng có mặt kính Saphire. Ở bài viết trước bạn đã biết cách chọn đồng hồ Titan cho người tay nhỏ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo nhỏ để nhận biết được đồng hồ mặt kính Saphire.

đồng hồ orient

Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng mặt kính Saphire

Thương hiệu đồng hồ Orient là niềm tự hào của người Nhật, nguồn gốc của đồng hồ Orient xuất hiện từ hơn 65 năm về trước với dòng sản phẩm thể mạnh là đồng hồ cơ. Trong những năm gần đây thương hiệu này còn cho ra mắt thêm nhiều mẫu đồng hồ khác, tiêu biểu là dòng đồng hồ Orient chính hãng mặt kính Saphire.


Mặt kính đồng hồ Orient làm bằng đá saphire là một loại đá rất cứng và có khả năng chống trầy xước cao, chỉ khi dùng kim cương hay mặt bên của lá lúa chà lên thì chúng mới bị xước được. Nó được xem là một trong những chất liệu làm mặt kính đồng hồ Orient chính hãng bền đẹp nhất hiện nay.

đông hồ orient

Đồng hồ Orient

Một trong những cách đơn giản nhất để bạn nhận biết được có đúng chiếc đồng hồ Orient chính hãng đó làm bằng đá Saphire thật không là dùng phương pháp nhỏ một giọt nước lên trên bề mặt kính đồng hồ, nếu giọt nước đó ngưng tụ lại và khi bạn nghiêng mặt kính, giọt nước khó tràn ra ngoài thì đó chính là mặt kính saphire thật. Ngược lại nếu nước chảy tràn ra ngoài một cách dễ dàng thì đó là đồ giả.


Hoặc bạn có thể dùng một thanh kin loại để trà lên mặt của chiếc đồng hồ, nếu thấy mặt kinh không bị ảnh hưởng gì thì đây chính là hàng thật. Tuy nhiên cách rất mạo hiểm, đôi khi bạn sẽ làm hỏng chiếc đồng hồ Orient Bamboo, chiếc đồng hồ Orient SK mặt lửa huyền thoại hay chiếc đồng hồ Orient Sun and Moon dấu yêu của chính mình.


Ngoài ra bạn có thể dùng tay để sờ xem nó có phải là mặt kính Saphire thật hay không. Mặt kính Saphire thật khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy trơn trượt, dễ dàng di chuyển các ngón tay trên mặt kính đồng hồ, tuy nhiên cách này không phải ai cũng áp dụng được bởi bạn cần có độ nhạy cảm về tay nhất định.

đồng hồ orient

Đồng hồ Orient dây da

Thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng nổi tiếng của Nhật bản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lương khi sử dụng chúng. Bạn có thể tham khảo thêm 5 mẫu đồng hồ Orient dây da đang thịnh hành ngày nay. Trong quá trình sử dụng đồng hồ Orient, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook