Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Cách nhận biết đồng hồ Titan chính hãng


Ngày đăng : 10:10:11 29-03-2016

Để chọn mua được một chiếc đồng hồ Titan chính hãng là việc không quá khó. Dưới đây là một số điểm bạn cần chú ý khi đi mua chiếc đồng hồ Titan.

đồng hồ titan chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Titan chính hãng

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đồng hồ ORIENT SUN AND MOON -  nét đẹp của cá tính. Ở bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết cách nhận biết đồng hồ Titan chính hãng
Thương hiệu của đồng hồ Titan chính hãng được dùng làm bảng hiệu cho các cửa hàng. Thông thường các cửa hàng kinh doanh đồng hồ chính hãng sẽ lắp đặt và quảng bá cho một hoặc nhiều thương hiệu đồng hồ tùy thuộc vào sự hợp tác của cửa hàng với các thương hiệu. 

đồng hồ titan chính hãng

Đồng hồ titan nam

Vì vậy, đối với những cửa hàng mà có lắp đặt bảng hiệu, hình ảnh quảng bá của chính thương hiệu đồng hồ Titan chính hãng thì bạn nên tham khảo và chọn mua đồng hồ Titan tại đó.  

đồng hồ titan chính hãng

Đồng hồ Titan nữ

Đối với các shop bán đồng hồ Titan chính hãng thì tủ trưng bày đồng hồ titan sẽ là tủ giành riêng cho nhãn hiệu đồng hồ Titan và được thiết kế theo mẫu chuẩn của thương hiệu titan. Đặc biệt là trong tủ chỉ trưng bày thương hiệu đồng hồ Titan và không trưng bày chung các thương hiệu đồng hồ khác vào.

đồng hồ titan chính hãng

Đồng hồ Titan

Ngoài ra, mỗi chiếc đồng hồ Titan chính hãng khi bán ra cho người dùng đều được đi kèm một bộ phụ kiện đầy đủ và chính hãng như: Hộp, túi xách đựng đồng hồ titan, thẻ bảo hành quốc tế được in rõ địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt Nam, tem xuất xứ ghi rõ thương hiệu titan, nơi sản xuất và nhà phân phối tại Việt Nam được gắn kèm trên đồng hồ.

đồng hồ titan chính hãng

Đồng hồ titan chính hãng

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Titan chính hãng, mọi ý kiến đóng ghóp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook