Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Cách nhận biết shop đồng hồ chính hãng


Ngày đăng : 10:10:35 08-04-2016

Hiện ngay trên thị trường đồng hồ ở Việt nam có rất nhiều cửa hàng treo biển “shop đồng hồ chính hãng”. Nhưng không phải shop nào cũng bán đồng hồ chính hãng, có chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi thực sự chu toàn.


Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu về những bí quyết vàng để chọn mua đồng hồ Romanson hợp nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết shop đồng hồ chính hãng, để tránh bị mất tiền mà vẫn bị mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

shop đồng hồ chính hãng

Cách nhận biết shop đồng hồ chính hãng

Cùng với nhu cầu sử dụng đồng hồ cao cấp ngày càng tăng, công nghệ làm giả đồng hồ cũng phát triển hơn, đồng thời các shop đồng hồ chính hãng cũng mọc lên ngày một nhiều hơn, đó là một mặt trái trong việc phát triển thị trường đồng hồ ở Việt nam hiện nay.


 Dù xuất hiện rất nhiều điểm bán đồng hồ chính hãng, nhưng lại rất khó khăn cho người dùng khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng. Rất nhiều bạn khi mua đồng hồ ở Hà Nội đã bị mua phải hàng giả, hàng nhái với giá bằng với một chiếc đồng hồ chính hãng.

shop đồng hồ chính hãng

Đồng hồ Romanson

Dưới đây là cách nhận biết shop đồng hồ chính hãng:
-    Shop đồng hồ chính hãng có mặt bằng và phòng trưng bày các hãng đồng hồ mình bán đạt tiêu chuẩn, không bài nhiều thương hiệu đồng hồ vào cũng một chỗ.
-    Shop đồng hồ chính hãng có giấy phép kinh doanh và giấy ủy quyền đại lí của thương hiệu đồng hồ chính hãng mà cửa hàng đó bán.

shop đồng hồ chính hãng

Đồng hồ Romanson nữ

-   Thông thường các shop đồng hồ chính hãng không có quá 3 chương trình khuyến mãi trong một năm.
-    Shop đồng hồ chính hãng có những cam kết chắc chắn với khách hàng khi gặp phải đồng hồ Fake.
-    Shop đồng hồ chính hãng sẽ luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo.
-    Các sản phẩm của shop đồng hồ chính hãng sẽ luôn có  các phụ kiên chính hãng đi kèm và chế độ bảo hành đạt chuẩn quốc tế.


Từ những đặc điểm trên, các bạn hoàn toàn có thể tìm được một shop đồng hồ chính hãng để mua các sản phẩm mà không sợ gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Shop đồng hồ Hoàng Dâng chính là một địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể hoàn tàn yên tâm khi tìm đến. 

 

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook