Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Cách phân biệt đồng hồ Orient chính hãng


Ngày đăng : 09:18:06 27-04-2017
​Để kiểm tra xem một chiếc đồng hồ Orient có phải là hàng chính hãng không là một việc không khó mà cũng chẳng dễ. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận ra ngay dù chỉ nhìn lướt qua, còn nếu muốn chắc chắn, hãy thử áp dụng những cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng dưới đây, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn.
 
Kiểm tra bằng cảm quan
Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất là dựa vào cảm quan để nhận biết đồng hồ Orient chính hãng. Một chiếc đồng hồ Orient chính hãng chuẩn đét sẽ có những đặc điểm sau:
Mặt đồng hồ tinh xảo, sắc nét.
đồng hồ orient chính hãng

Thoáng nhìn, một chiếc đồng hồ Orient chính hãng sẽ toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch vốn có của nó. Khi nhìn kĩ vào mặt đồng hồ sẽ thấy từng chi tiết trên mặt rõ ràng, tinh tế và có liên quan tới nhau tạo nên một tổng thể hài hòa.
Từng chi tiết trên mặt đồng hồ Orient chính hãng rất tinh xảo và sắc nét
 
Một chiếc đồng hồ fake có khi còn in sai lỗi chính tả mà mới nhìn bạn rất dễ phát hiện ra.
Đặc biệt, với đồng hồ Orient chính hãng, 4 (số + chữ) đầu của case code (mặt sau) và 4 (chữ + số) ở trên vành vị trí 6h phải trùng nhau. Đồng hồ Orient Fake thường không chú ý đến điều này.
Vì vậy, đây có thể là dấu hiệu phân biệt Orient thật - giả hiệu quả
 đồng hồ orient chính hãng

Kim đồng hồ thanh thoát, mảnh mai:
Vì là hàng chính hãng nên từng chi tiết nhỏ nhất trên chiếc đồng hồ Orient đều được gia công một cách tỉ mỉ, và kim đồng hồ cũng không nằm trong ngoại lệ.
Kim đồng hồ Orient chính hãng bao giờ cũng rất mảnh và đều nhau. Một điểm đáng chú ý nữa là sự tinh xảo, ngay cả từ chiếc kim giây. Nếu bạn nhìn vào, sẽ không thấy có một vết gợn nhỏ hay một chi tiết lỗi, mặc dù chiếc kim giây chỉ nhỏ bằng ¼ của que tăm mà thôi.
Không hề có sự xô lệch đáng kể nào nếu bạn cầm bất kỳ một mắt xích trên dây của đồng hồ lên, đó là minh chứng của một chiếc đồng hồ Orient chính hãng.
Dây đeo của đồng hồ chính hãng rất chắc chắn, các khớp nối khít và đều nhau
Từng rãnh nhỏ trên chiếc núm vặn của đồng hồ Orient đều rất “chắn chắn” và rành mạch, bạn có thể cảm nhận bằng cách thử rút núm vặn và chỉnh ngày, giờ của đồng hồ.
Núm vặn của đồng hồ Orient chính hãng rất tinh xảo và chắc chắn
Logo được in chìm phía dưới mặt đồng hồ:

 
 đồng hồ orient chính hãng

Kiểm tra thẻ bảo hành và giấy chứng nhận chính hãng của sản phẩm
Mỗi sản phẩm chính hãng đều có thẻ bảo hành và hộp đầy đủ, đồng hồ Orient chính hãng cũng không nằm trong ngoại lệ. Bạn cứ yêu cầu nhân viên bán hàng trình hết những giấy tờ cần thiết để chứng minh đó là đồng hồ chính hãng rồi hãy xuất tiền, như vậy mới đảm bảo chắc chắn.
 
Xin lưu ý những cách mà chúng tôi gợi ý cho các bạn chỉ mang tính chất tham khảo, chỉ áp dụng cho đồng hồ Orient , tất nhiên trong 1 số trường hợp để phân biệt đồng hồ thật giả chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm lâu năm của người thợ mà không thể chỉ dựa vào những cách này. Cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn mặt gửi vàng và mua của những cửa hàng uy tín, chuyên bán đồng hồ chính hãng như hdwatch vì đó là cách giảm thiểu tối đa rủi ro cho bạn.

Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook