Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

CÁCH VỆ SINH ĐỒNG HỒ ORIENT CHÍNH HÃNG


Ngày đăng : 10:17:24 31-03-2017

Quy trình làm sạch đồng hồ Orient chính hãng

Khi sử dụng lâu ngày, bụi bẩn từ bên ngoài có thể bám vào đồng hồ. Bạn có thể tháo dây đeo ra để vệ sinh. Phải chú ý cẩn thận để đồng hồ không bị ướt. Khi đó đồng hồ sẽ bị giảm các tính năng.
Nên mua cho chiếc đồng hồ của bạn một chai tẩy rửa chuyên dụng. Nếu không có, bạn có thể sử dụng xà phòng pha loãng để vệ sinh cũng được.
tay-rua-dong-ho-orient-chinh-hang
Sử dụng một lượng vừa đủ để lau rửa. Nếu là đồng hồ dây da thì có thể dùng dấm trắng để lau. Ngâm dây đeo trong dung dịch xà phòng pha loãng khoảng vài phút.
dong-ho-orient-chinh-hang
 Sử dụng bàn chải lông mềm hoặc vải mềm nhẹ nhàng rửa sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt dây đeo. Lau khô hoàn toàn để đồng hồ không bị ẩm. Sau đó lắp đặt các bộ phận như cũ.
Dùng vải mềm ẩm lau sạch bụi bẩn bám trên hai mặt đồng hồ. Lau nhẹ nhàng để mặt kính không bị xước, các bộ phận không bị xô đẩy. Nhất là các núm điều chỉnh cần phải khít.
dong-ho-orient-chinh-hang-2
 

Để đồng hồ Orient chính hãng ở đâu là tốt nhất?

Sau khi chúng ta đã vệ sinh đồng hồ thì việc tiếp theo là phải biết cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách. Khi không sử dụng đồng hồ hãy tháo ra và cất ở một nơi cố định. Những chiếc hộp có sẵn sẽ giúp đồng hồ không bị di chuyển. Và đặc biệt là tránh được tiếp xúc với các hóa chất không tốt như benzen, rượu, chất tẩy mạnh. Đảm bảo duy trì được tuổi thọ của đồng hồ cao hơn. Đồng hồ có giá trị khá lớn nên cần chăm sóc một cách kỹ càng.
Nếu như không có sẵn hộp, bạn có thể sử dụng những chiếc túi hữu dụng. Chúng cũng có công dụng giữ đồng hồ không bị va chạm. Ngoài ra còn tiện lợi trong việc mang đi du lịch khắp nơi.
Đặc biệt lưu ý không để đồng hồ ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp (trên 60ºC / 140ºF, hoặc dưới 0ºC / 32ºF). Nếu tiếp xúc ở nhiệt độ này đồng hồ sẽ bị giảm tuổi thọ của pin. Và gây ảnh hưởng đến độ nhớt bôi trơn của đồng hồ cơ.
dong-ho-orient-chinh-hang

Những lời khuyên nho nhỏ dành cho người yêu đồng hồ Orient chính hãng

Lời khuyên cho bạn là  không nên đeo đồng hồ trong khi chơi thể thao như Tennic, Golf hoặc đi xe đạp. Những hoạt động mạnh này có thể gây sai lệch của các tần số trong bộ máy.
Tránh xa tối đa với các chất tẩy rửa công nghiệp, nước hoa…
Để đồng hồ tránh xa những nơi từ trường cao như ti vi, máy tính,… Máy móc có thể bị ảnh hưởng bởi từ trường mạnh.
 
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook