Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

CHĂM SÓC ĐỒNG HỒ ORIENT CHÍNH HÃNG ĐÚNG CÁCH


Ngày đăng : 09:35:06 31-03-2017

Bảo vệ chiếc đồng hồ Orient chính hãng là việc làm vô cùng quan trọng

Đồng hồ cũng là một loại máy móc. Lâu ngày cũng có thể phát sinh những trục trặc, hỏng hóc. Để đồng hồ Orient có thể hoạt động một cách chính xác và bền nhất thì việc chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên là vô cùng quan trọng. Điều đó sẽ giúp đồng hồ của bạn luôn như mới. Và cũng thể hiện được sự quan tâm, cẩn thận của chính người đeo.

Thứ nhất, bảo quản dây đeo đồng hồ Orient chính hãng như thế nào là đúng

Dây đeo đồng hồ được làm từ rất nhiều chất liệu như dây vải, dây cao su, dây da và dây kim loại.
bao-ve-day-deo-dong-ho-orient-chinh-hang-dung-cach
– Với dây đeo da: tốt nhất nên tránh để dây đeo dính nước. Dây da tiếp xúc với nước nhiều và lâu sẽ dễ bị ẩm, mốc, có mùi hôi và nhanh bị mục. Nếu dây da có mùi hôi, bạn có thể xử lý bằng cách đơn giản như sau. Đặt dây da vào trong lọ thủy tính kín đã rải sẵn một lớp hút ẩm. Sau đó lại đặt tiếp một lớp hút ẩm nữa lên trên. Sau 1 ngày mùi hôi có thể bay đi gần hết.
– Đối với dây đeo kim loại bạn nên thường xuyên kiểm tra các kẽ dây xem có bụi bẩn bám vào hay không. Sử dụng nước ấm khoảng 60 độ pha với nước rửa chén nhẹ để vệ sinh. Lau nhẹ nhàng, sau đó ngâm khoảng 2 đến 3 phút. Cuối cùng có thể dùng bàn chải loại mềm đẩy bụi bẩn còn xót lại rồi lau lại bằng nước sạch. Có thể sử dụng kem đánh răng thay cho nước rửa chén. Kem đánh răng cũng có tác dụng làm dây kim loại sáng bóng.
– Dây đeo vải và dây đeo cao su độ chắc bền của chúng có ưu thế hơn so với dây da và dây kim loại. Tuy nhiên nếu không vệ sinh đúng cách, dây vải sẽ rất dễ bị đứt. Nên giặt rửa nhẹ nhàng bằng xà phòng. Tránh chà, vò mạnh tay, dây sẽ bị nát.
Tối kỵ nhất đối với tất cả các loại dây đó là tiếp xúc với axit và các chất tẩy rửa mạnh. Vì vậy bạn nên mua nước tẩy rửa chuyên dụng ở các cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng.

Thứ hai, người đeo nên sử dụng đồng hồ đúng cách

su-dung-dong-ho-orient-chinh-hang-dung-cach

– Đồng hồ cơ
Nếu như lên dây cót bằng tay, bạn hãy vặn nút nhẹ nhàng. Tối kỵ vặn cót quá căng. Sau đó chỉnh nút vặn về vị trí ban đầu, tránh nước lọt vào trong. Lưu ý khi không sử dụng thì úp mặt đồng hồ xuống. Đặt ngửa đồng hồ khi không sử dụng sẽ khiến linh kiện bên trong dễ bị hư hỏng.
– Đồng hồ Quartz
Tránh để đồng hồ Orient chính hãng loại Quartz ở gần ti vi, tủ lạnh, máy tính… Những nơi có từ trường cao dễ ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ pin và IC của đồng hồ. Đặc biệt tránh tiếp xúc với hơi nước nóng. Kiểm tra thường xuyên pin của đồng hồ. Nếu đồng hồ hết pin thì nhanh chóng mang ra cửa hàng để nhân viên thay pin giúp bạn.

Thứ ba, khi đồng hồ Orient bị vào nước nên làm thế nào

Khi đồng hồ rơi vào nước thì bạn đừng hoảng hốt. Khi bạn chưa hiểu rõ, rất có thể bạn sẽ bấm nhầm, làm đồng hồ hỏng trầm trọng hơn. Hãy bình tĩnh mang đồng hồ ra cửa hàng chuyên dụng. Để chuyên gia xử lý giúp bạn. Với HDWatch, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời đồng hồ. Hãy đến để chuyên gia của chúng tôi chăm sóc cho đồng hồ của bạn.
 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook