Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Chia sẻ về nguồn gốc của đồng hồ Orient


Ngày đăng : 15:54:33 14-03-2016

Đồng hồ Orient chính hãng là thương hiệu uy tín và lâu đời hàng đầu Nhật Bản. Hơn 65 năm thành lập và phát triển, Orient đã cho ra đời những sản phẩm hoàn mĩ đến kinh ngạc. Với hai dòng sản phẩm thế mạnh là đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh, thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng đang làm mưa làm gió và trở thành ông trùm thị trường đồng hồ thế giới.

 

 

Chia sẻ nguồn gốc đồng hồ Orient 

 

Đến nay, sau hơn 60 năm kể từ ngày thành lập, thương hiệu này đã cố gắng làm mọi cách để Orient trở nên phổ biển trên toàn cầu bằng những nỗ lực không ngừng.

Thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng đã được biết đến rất lâu tại VN. Tuy nhiên, để sở hữu sản phẩm này thì vào thời gian trước chỉ có hình thức xách tay thì người tiêu dùng Việt mới có thể sở hữu chúng.

 

 

Tuy nhiên, đến năm 2005, Orient mới chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Hamex Co…Ltd.

 Và hiện nay, đồng hồ Orient trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam

Trong những năm gần đây, Orient giới thiệu sản phẩm mới, tạo nên xu hướng về đồng hồ GMT trên Thế giới. Thuộc dòng đồng hồ cơ chính thống, sản phẩm này được kết hợp thêm chức năng thể hiện hai múi giờ quốc tế song song. Đây sẽ trở thành chiếc đồng hồ lý tưởng cho nhu cầu sử dụng các vật dụng thông minh và tiện lợi của các doanh nhân ngày nay.

 

 

HDwatch- địa chỉ tin cậy của bạn khi mua những sản phẩm đồng hồ Orient chính hãng, đồng hồ titan,...chúng tôi luôn có chê độ bảo hành dài hạn cũng như giá cả rẻ nhất thị trường giúp bạn yên tâm.

Bạn tham khảo: Quy tắc vàng khi chọn đồng hồ nam

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook