Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Chinh phục đỉnh Fansipang cung đồng hồ Romanson


Ngày đăng : 11:01:29 01-03-2016

Đồng hồ là một người bạn du lịch nó sẽ theo chúng ta đi đến cuối cùng của chuyến đi. Chính vì thế bạn cần lựa chọn đồng hồ làm sao cho phù hợp để phục vụ cho chuyến đi. Ví dụ bạn lựa chọn đồng hồ Romanson có thể chịu được tác nhận môi trường, chịu được nước đây là sản phẩm khá tốt dành cho bạn.

>Bạn đang lựa chọn đồng hồ theo phong cách nào?

 

Chinh phục đỉnh Fansipang cung đồng hồ Romanson


Năm nay, chuyến du lịch mà tôi lựa chọn là chinh phục đỉnh Fansipan, đây nơi được gọi là nóc nhà của Đông Dương. Và Sau khi lựa chọn và sắp xếp hành trang thật phù hợp cho chuyến đi, tôi cân nhắc người bạn thời gian của mình, lúc đầu tôi chọn chiếc Roamer Trekk Master, cậu bạn này thì quá hợp lý, vì anh ấy sinh ra là để trekk, để thách thức những hành trình khó khăn đặc biệt là cho du lịch leo núi.Trước ngày lên đường, tôi ngồi cà phê cùng người bạn, cậu ấy vừa được tặng chiếc đồng hồ Romanson phiên bản đặc biệt đã khẳng định sự tự hào đất nước Việt Nam. Nó là một chiếc đồng hồ đúng chất công sở, mỏng, nhẹ, tinh tế và đặc biệt và được in lên mặt đằng sau bản đồ Việt Nam, cầm chiếc đồng trên tay mà không khỏi bất ngờ và khâm phục ý tưởng của người sáng tạo ra nó. Tôi quyết định sẽ mang sản phẩm này để chính phục và đem lại sự tự hào về với quê hương mình.

 


 
Vì là chiếc đồng hồ chất công sở, đã cùng tôi leo trèo, lội suối, trong sự khắc nhiệt của môi trường. Mặc dù được trang bị kính Sapphire, độ chịu nước 5 ATM và toàn bộ dây vỏ là thép không gỉ 316 L nhưng tôi vẫn khá lo lắng. Tuy nhiên sau đó tôi đã hoàn toàn yên tâm về chiếc đồng hồ  đồng hồ Romanson này 


 


Đỉnh Fansipan có độ cao 3143 m so với mặt nước biển, bạn có thể lựa chọn 3 lối đi khác nhau. Lối đi dễ nhất là từ Trạm Tôn, nơi này có độ cao khoảng 1934 m vì thế quãng đường để đến đỉnh Fansipan chỉ khoảng 16 km đường rừng núi. Lối đi khó nhất là từ bản Sín Chải ở độ cao 1260 m, dây là cung đường mà tôi cảm thấy khó khăn và gian nat nhất. Lối đi dài nhất là từ bản Cát Cát ở độ cao 1245 m với quãng đường di chuyển khoảng 37km. Nó còn tùy thuốc vào thời gian thực và sức lực của bạn để đến đích.


Trong suốt hành trình in sâu trong tâm trí tôi là cảnh tượng hùng vĩ của núi rừng Hoàng Liên,tràn ngập là bầu không khí trong lành đầy hương rừng ngây ngất, những cũng nhiều đoạn phải bám vách núi để leo, lội qua suối lạnh sâu hay cheo leo vắt vẻo trên những búi dây rừng chằng chịt lúc đấy cảm thấy thật sợ nhưng lại khiến tôi trở nên đầy nghị lực. Khi đang ở ngoài nắng, nhiệt độ có thể lên đến 35 độ C nhưng chỉ 5 phút sau, khi mây mù kéo đến nhiệt độ giảm nhanh đưới 20 độ C và độ ẩm đạt bão hòa 100%. Sự thay đổi nhanh chóng này tưởng chừng như chiếc đồng hồ không thể chịu đựng được nhưng ngược lại nó lại cho tôi sức tưởng tượng bất ngờ quá tuyệt và quá hoàn hảo đồng hồ Romanson sau bao thời gian vật lồn , xuyên rừng vượt suối vẫn ý như mới không hề có hiện tượng gì cả và cuộc hành trình với đầy ý nghĩa mang lại sự tự hào cho bản thân và chính quê hương Việt Nam mình.

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook