Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Cột mốc lịch sử của đồng hồ Orient chính hãng


Ngày đăng : 09:59:27 04-04-2017

Đồng hồ Orient chính hãng là một trong những nhãn hiệu quen thuộc đối với người thích chơi đồng hồ. Với những ưu điểm vượt trội, Orient đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người sử dụng.

Lịch sử của đồng hồ Orient chính hãng

Orient được xuất phát từ nước Nhật. Trải qua lịch sử hơn 100 năm khó khăn và vất vả, Orient đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người đeo. Những cột mốc lịch sử đáng nhớ của đồng hồ Orient.
Vào năm 1901, một cửa hàng bán sỉ đồng hồ bỏ túi do ông Shogoro Yashida làm chủ được mở tại Tokyo. Ông đặt tên cửa hàng là “Yoshida Watch Shop”. Đây chính là tiền đề xuất hiện thương hiệu Orient.
Năm 1912, Shogoro Yoshida mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Ông đã sáng tạo ra chất liệu vỏ đồng hồ bằng vàng. Khác với những chất liệu khác, vàng mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người đeo. Tiếp nối thành công, vào năm 1920 Shogoro Yoshida cho ra đời nhà máy Toyo Tokei. Tập trung sản xuất đồng hồ để bàn và đồng hồ đo chuyên dụng.
Đến năm 1943, ông Shogoro Yoshida đã mở rộng sản xuất đồng hồ đeo tay, tung sản phẩm ra thị trường. Đồng hồ của ông Shogoro rất được ưa chuộng vào thời điểm này. Tuy nhiên do ảnh hưởng của chiến tranh thế giới thứ hai, công ty buộc phải đóng cửa vào năm 1949.
dong-ho-orient-chinh-hang

Thương hiệu Orient chính thức  xuất hiện vào năm 1950

Vào năm 1950 khi khủng hoảng kinh tế đã bớt căng thẳng. Ông Shogoro Yoshida đã cố gắng tái sinh trở lại thương hiệu của mình. Lúc này ông gọi đồng hồ của mình với tên gọi mới là Tama Teiki. Sau đó thì đổi thành Orient.
Vào thập niên 80-90, đồng hồ Orient dần dần trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Dòng sản phẩm Orient SK mặt lửa đặc biệt được ưa chuộng. Đây chính là phiên bản đồng hồ chính hãng đã mang thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng ra thị trường đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Orient Star Classic – Sản phẩm làm khẳng định vị trí của Orient

Với những bước tiến cực nhanh, Orient ngày càng trở nên vững mạnh hơn. Công ty luôn chú trọng vào chất lượng của đồng hồ. Luôn luôn nghiên cứu, tìm tòi để hoàn thiện hơn về phần chế tác. Thiết kế ra nhiều kiểu dáng để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Và một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất chính là Orient Star. Điều này thể hiện ngay ở cái tên: “Tỏa sáng từ những vì sao”. Những người chế tác và sáng tạo ra Orient Star đều là những thợ thủ công kỳ cựu. Họ có rất nhiều năm kinh nghiệm. Chính sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của họ đã tạo nên sự hoàn hảo của Orient Star. Chiếc đồng hồ với thiết kế chau chuốt, tinh xảo. Kết hợp với bộ máy chất lượng. Chức năng hỗ trợ hoàn hảo.
dong-ho-orient-chinh-hang

Thương hiệu đồng hồ Orient tại Việt Nam 

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Orient đã có mặt hơn 100 quốc gia. Vào năm 2005, Orient đã xuất hiện tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Hamex Co. Đồng hồ Orient đã nhanh chóng trở thành thương hiệu đồng hồ được ưu chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Là một đối thủ nặng ký cho những thương hiệu đồng hồ khác đang muốn xâm nhập vào Việt Nam.
 
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook