Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Đồng hồ ORIENT BAMBINO – khác biệt từ sự đơn giản


Ngày đăng : 15:02:37 31-03-2016

Ngay từ khi xuất hiện những chiếc đồng hồ Orient Bambino thực sự đã tạo nên những hiệu ứng tích cực tại thị trường đồng hồ Việt Nam. Nó có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, đồng hồ Orient Bambino đã làm mê hoặc ngay cả những tín đồ khó tính nhất. 

đồng hồ orient

Đồng hồ ORIENT BAMBINO – khác biệt từ sự đơn giản

Ở bài viết trước bạn đã biết được lí do tại sao chiếc đồng hồ Romanson lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa Hàn Quốc và Thụy Sĩ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một “siêu phẩm” đồng hồ khác nữa đó chính là chiếc đồng hồ ORIENT BAMBINO.

đồng hồ orient

Đồng hồ Orient nữ

Điểm nhấn khi nhìn vào những chiếc đồng hồ ORIENT BAMBINO là mặt kính cong sexy, tạo nên sự quyến rũ trên từng đường nét. Đồng hồ được thiết kế mặt kính lồi giúp tăng khả năng chống nước, đem lại vẻ sang trọng, cổ kính và cuốn hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

đồng hồ orient

Đồng hồ Orient dây da

Ẩn sâu trong những chiếc đồng hồ Orient Bambino là bộ máy Cal 48743 “in-house”  21 jewels cho chất lượng ổn định và độ chính xác cao. Thời gian dự trữ dây cót lên tới 40h - một con số cực kì ấn tượng với những chiếc đồng hồ cơ. Đồng thời, nó còn có chức năng Automatic tiện lợi, đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng.

đông hồ orient

Đồng hồ Orient Bambino

Tất cả những điều tuyệt trên thì không có lí do gì mà những chiếc đồng hồ ORIENT BAMBINO lại không tạo lên cơn sốt trên thị trường Việt Nam trong một thời gian dài như vậy.

đồng hồ orient

Đồng hồ Orient mặt kính xanh

Nếu muốn sở hữu một em đồng hồ ORIENT BAMBINO, bạn có thể đến ngay đại phân phối đồng hồ ORIENT chính hãng – shop đồng hồ Hoàng Dâng.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook