Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Đồng hồ Orient - lịch sử phát triển


Ngày đăng : 08:49:13 05-01-2016

Đồng hồ Orient là thương hiệu uy tín và lâu đời hàng đầu Nhật Bản. Hơn 65 năm thành lập và phát triển, Orient đã cho ra đời những sản phẩm hoàn mĩ đến kinh ngạc. Với hai dòng sản phẩm thế mạnh là đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh, thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng đang làm mưa làm gió và trở thành ông trùm thị trường đồng hồ thế giới.

    Ít ai ngờ được rằng, đồng hồ Orient chính hãng hiện nay lại bắt đầu từ một cửa hàng bán đồng hồ bỏ túi xuất hiện năm 1901 có tên “Yoshida Watch Shop”  do ông Shogoro Yashida làm chủ tại khu thương mại Ueno, Tokyo. Mãi tới năm 1934, các xưởng sản xuất của Yoshida mới sản xuất đồng hồ đeo tay. Thế nhưng khi đang vào đà phát triển thì các cửa hàng của Yoshida buộc phải đóng cửa vào năm 1949 do ảnh hưởng của Chiến tranh thế giới thứ 2.

    Vậy mà thật đáng kinh ngạc, chỉ một năm sau đó Shogoro Yashida đã vực dậy cơ nghiệp của mình và chính thức sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng dưới cái tên Tama Teiki. Tama Teiki Co.,Ltd. Đây chính là một dấu mốc đánh dấu sự trở lại và bước tiến đột biến, khởi đầu cho một thương hiệu đang được phát triển tới tận ngày nay.  Tới năm 1951, Tama Teiki. Tama Teiki Co.,Ltd đổi tên thành Orient Watch Co.,Ltd và tung ra dòng sản phẩm Orient star. Với sự đón nhận dòng sản phẩm chính thức đầu tiên, ngay sau đó thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng đã tung ra tiếp các dòng Grand Prix 100, Fineness, Caliber 8870,…và thu được những thành công ngoài mong đợi.

 

 

    Ở Việt Nam, đồng hồ Orient chính hãng  đã được biết đến từ rất lâu thông qua mẫu đồng hồ Eska “Thủy quân lục chiến” quen thuộc với nhiều thế hệ.

Vậy nhưng mãi tới năm 2005, Orient mới chính thức vào Việt Nam qua nhà phân phối Hamex. Từ đó cho tới nay, Orient đã phát triển ở thị trường

Việt Nam và trở thành một trong những dòng đồng hồ được ưa chuộng nhất.

 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook