Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Đồng hồ Orient – niềm tự hào của Nhật Bản


Ngày đăng : 11:44:56 18-04-2016

Đồng hồ Orient được mệnh danh là niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc. Trải qua hơn 50 năm phát triển thương hiệu đồng hồ Orient đã đạt được rất nhiều thành công tại thị trường trong và ngoài nước.

đồng hồ orient

Đồng hồ Orient – niềm tự hào của Nhật Bản

Thương hiệu đồng hồ Orient ngày càng được nhiều bạn trẻ cũng như giới doanh nhân  yêu thích bởi mẫu mã thiết kế đa dạng cùng sự cải tiến vượt bậc về công nghệ.


Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu về cách chọn đồng hồ Titan cho người mệnh hỏa và mệnh thổ để mang lại tài lộc cùng may mắn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thương hiệu đồng hồ Orient – niềm tự hào của đất nước nhật Bản.

đồng hồ orient

Đồng hồ Orient chính hãng

Đồng hồ Orient Automatic là sản phẩm  đồng hồ thuộc dòng classic Automatic nổi tiếng của Nhật bản, nó là mẫu đồng hồ Orient nam chính hãng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi nó là dòng đồng hồ được làm từ thép 316L, dây da, mặt kính cứng đường kính lên tới 40,5m và có thể độ chịu nước 10atm.

đồng hồ orient

Đồng hồ Orient dây da


Ngoài ra thương hiệu đồng hồ Orient của Nhật bản còn có rất nhiều mẫu mã đồng hồ Orient dây da mang phong cách dịch lãm dành cho các quý ông. Bạn có thể tham khảo bài viết vể 5 mẫu đồng hồ Orient dây da đang thinh hành ngày nay để chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Trên đây là một nét về thương hiệu đồng hồ Orient của Nhật Bản. Trong quá trình sử dụng đồng hồ, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook