Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Đồng hồ Orient- Phong cách, Công nghệ đỉnh cao


Ngày đăng : 14:56:39 02-03-2016

Đồng hồ Orient- phong cách mới trong cách thể hiện Gu thời trang của giới trẻ hiện đại, đặc biệt được sản xuất dựa trên nguồn cảm hứng đến từ chính những nhà sản xuất của Nhật Bản. Nổi tiếng trên toàn thể giới từ thời điểm những năm 1950 tới tận bây giờ.

 

Đồng hồ Orient nổi tiếng trên thế giới là những chiếc đồng hồ cơ bền bỉ, chính xác và có giá rất cạnh tranh, hiện nay, đồng hồ Orient hay pin cũng tìm được chỗ đứng vững chắc trong ngành đồng hồ đeo tay. Mặc dù cạnh tranh với rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác tuy nhiên Orient vẫn khẳng định được vị trí của mình đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

 

 

Không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu đồng hồ Orient vẫn đứng vững và ngày càng phát triển bởi những cải tiến trong chất lượng và sự đa dạng của kiểu dáng. Orient liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập, những dòng đồng hồ phù hợp với nhu cầu của nam giới lẫn phái đẹp. Những dòng đồng hồ Automatic và Quartz của Orient đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu đồng hồ trên toàn cầu.

 

Bạn tham khảo bài viết : Thay dây đồng hồ chưa bao giờ là điều đơn giản

 

Đồng hồ Hoàng Dâng với dịch vụ giá cả, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, với những mẫu đồng hồ tinh tế như đồng hồ Orientđồng hồ titan siêu mỏng,...kèm theo chế độ bảo hành, bảo dưỡng đồng hồ thường xuyên, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của bạn trên mọi cung đường.

ĐỒNG HỒ HOÀNG DÂNG
Địa chỉ số 126D - Đại La - Hà Nội. 
Điện thoại tư vấn: 0981638474 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook