Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Đồng hồ ORIENT SUN AND MOON – Nét đẹp của cá tính


Ngày đăng : 17:28:11 28-03-2016

Với những người yêu lãng mạn và cổ điển thì chiếc đồng hồ ORIENT SUN AND MOON quả là một món quà tuyệt vời. Bạn chẳng cần phải ra biển để ngắm hoàng hôn hay bình mình vì nay đã có đồng hồ ORIENT SUN AND MOON rồi.

đồng hồ orient sun and moon

Đồng hồ ORIENT SUN AND MOON – Nét đẹp của cá tính

Để tìm hiểu về 5 cách nhận biết đồng hồ Titan nam chính hãng, bạn có thể ở bài viết trước của chúng tôi. Ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về dòng đồng hồ ORIENT SUN AND MOON đang hot trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể nhìn thấy cả một bầu trời bao la với mặt trăng và mặt trời trên cổ tay là nhờ thiết kế đặc biệt của chiếc đồng hồ ORIENT SUN AND MOON. 

đồng hồ orient sun sun and moon

Đồng hồ ORIENT SUN AND MOON

Đồng hồ ORIENT SUN AND MOON thuộc dòng hồ cao cấp của thương hiệu Orient – Nhật Bản. Nó hút hồn người dùng bởi nét độc đáo của phong cách thiết kế, mặt số La Mã có hiển thị cả 3 chức năng lịch ngày, lịch thứ, đồng hồ mặt trăng, mặt trời. Chiếc đồng hồ Orient là hiện thân của sự hoàn hảo, tinh tế và đầy nét cá tính.

đồng hồ orient sun and moon

Đồng hồ ORIENT SUN AND MOON cao cấp

Điều đặc biệt nhất của đồng hồ ORIENT SUN AND MOON là hình mặt trăng, mặt trời được hiển thị trên mặt số một cách độc đáo, khiến bạn có cảm giác như đang đeo cả dải ngân hà trên tay.  Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng phân biệt được giờ sáng tối khi thiết lập giờ.

đồng hồ orient sun and moon

Dây được khắc chìm thương hiệu ORIENT

Ngoài ra, đồng hồ ORIENT SUN AND MOON  còn được lắp kính Sapphire  giúp chống trầy cực tốt  và sử dụng bộ máy Orient 46B46 21 chân kính giúp  tự động lên dây cót, năng lượng trữ cót lên tới 40 giờ với độ sai số rất thấp. 

Trong quá trình sử dụng đồng hồ ORIENT SUN AND MOON, mọi ý kiến đóng ghóp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook