Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Đồng hồ ROMANSON để lâu không đeo liệu có sao không?


Ngày đăng : 15:30:48 23-06-2016

Rất nhiều khách hàng yêu  đồng hồ ROMANSON nghĩ rằng: “Đồng hồ ROMANSON khi không đeo lâu ngày thì chúng cũng chẳng sao. Và khi đeo trở lại, kể cả đeo sau đó vài năm thì chúng vẫn hoạt động bình thường và vẫn chạy tốt”. 

Đôi khi chỉ vì thói quen, vì đam mê hay vì yêu thích nên việc sở hữu nhiều mẫu đồng hồ ROMANSON khác nhau là bình thường đối với những người thích chơi đồng hồ. Và chủ nhân của chúng thường để cho những chiếc đồng hồ ROMANSON này dừng hoạt động trong một thời gian dài.

Ở bài viết thanh lịch và duyên dáng cùng đồng hồ ROMANSON nữ chính hãng, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những mẫu đồng hồ ROMANSON nữ và các phối đồ để được đẹp và duyên dáng như các minh tinh. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem liệu đồng hồ ROMANSON  để lâu không đeo thì có ảnh hưởng gì đến máy móc và chế độ vận hành khi được sử dụng trở lại hay không.
đồng hồ romanson
Theo nguyên lý, để hoạt động được thì những chiếc đồng hồ ROMANSON  cần phải được cung cấp năng lượng bằng cách thay pin đối với đồng hồ điện tử và lên cót đối với đồng hồ cơ.Bộ máy của đồng hồ  là cả một nhà máy thu nhỏ với hàng trăm các chi tiết liên kết với nhau. 

Và để cho các chuyển động của đồng hồ ROMANSON có thể ăn khớp nhịp nhàng thì người ta thường gắn vào bên trong cỗ máy đồng hồ cơ những viên đá quý dùng đê làm chân kính và tra dầu nhằm giảm độ ma sát gây ra các hư hỏng máy móc. 
Việc lâu không sử dụng đồng hồ ROMANSON có thể khiến lớp dầu bôi trơn ở trong máy không còn linh động, làm các chân kính và máy móc của đồng hồ dễ bị mài mòn, việc ngăn cản lực ma sát sẽ gần như không còn tác dụng. 

Đồng thời khi đồng hồ ROMANSON để một chỗ không hoạt động hay lâu ngày không sử dụng mà nếu không được bảo quản tốt thì chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm ....của phòng.

Chính vì vậy để chiếc đồng hồ ROMANSON  chính hãng của bạn hoạt động tốt thì bạn nên cho nó hoạt động một cách thường xuyên hay mang đến các tiệm sửa chữa đồng hồ lớn và uy tín như HDWATCH để thay dầu,thay pin định kỳ.
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook