Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Đồng hồ Romanson và yếu tố quyết định đến tay đeo đồng hồ


Ngày đăng : 16:55:35 19-04-2016

Bạn đang đeo đồng hồ Romanson tay trái hay tay phải? Liệu cách đeo đồng hồ Romanson bên tay mà bạn hằng vẫn đeo có thuận tiện không?


Theo một nghiên cứu thống kê trên thế giới chỉ ra rằng, hầu hết mọi người đều đeo đồng hồ Romanson phía bên tay trái. Và nó như một thông lệ đặt ra, nếu có ai mà đeo đồng hồ phía bên tay phải thì sẽ bị những người khác coi là dị dạng, đang có vấn đề.  Vậy bạn đang đeo đồng hồ tay nào?

đồng hồ Romanson

Đồng hồ Romanson và  yếu tố quyết định đến tay đeo đồng hồ

Ở bài viết trước bạn đã được biết đến đồng hồ Orient -  niềm tự hào của nước Nhật. Dưới đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn biết nên đeo đồng hồ Romanson phía bên tay nào.


 Trước tiên cho chúng tôi biết bạn đã biết gì về thương hiệu đồng hồ Romanson chưa? Tại sao nó lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa Thụy Sĩ và Hàn Quốc, hãy cũng đọc bài viết này nhé.

đồng hồ romanson

Đồng hồ Romanson nam

Thông thường người tiêu dùng sẽ chọn tay đeo đồng hồ Romanson là tay thuận. Đồng nghĩa với việc những người thuận tay phải sẽ đeo đồng hồ tay trái để cho việc nên dây cót hay vặn núm điều chỉnh đồng hồ được dễ dàng hơn. 


Và hầu hết mọi người thường dùng tay thuận để làm việc nên việc đeo đồng hồ phía bên tay thuận sẽ gây khó khăn hay vướng víu cho làm việc. Vì vậy mà người dùng thường đeo đồng hồ ngược với tay thuận của chính mình.

đồng hồ Romanson

Đồng hồ Romanson dây da

Bạn không chỉ phải lựa chọn tay để đeo đồng hồ Romanson mà ngay cả trong quá trình sử dụng đồng hồ Romanson bạn cũng nên lưu ý đến cả các bảo quản pin cho đồng hồ nữa. Để xem cách bảo quản pin cho đồng hồ các bạn có thể tham khảo bài viết sau 4 cách để bảo quản pin đồng hồ Romanson

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook