Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Đồng hồ Sunrise nam cho mùa hè 2018


Ngày đăng : 16:04:28 21-05-2018
Hè 2018 là thời điểm mà fan của đồng hồ đeo tay chính hãng, của SRWatch nhận được nhiều tin vui nhất bởi: Hãng tung ra hàng loạt bộ sưu tập (BST) mới toanh dành cho cả nam và nữ, với thiết kế độc đáo và vô cùng thân thiện với người dùng. 

Nổi bật trong số đó phải kể đến mẫu đồng hồ Sunrise SRWatch 2086-RNT trong BST RENATA mới được trình làng thời gian gần đây.

>>>Xem BST RENATA mới nhất tại đây.


Không có văn bản thay thế tự động nào.

Là một mẫu mới hoàn toàn trong Bộ sưu tập RENATA nên SR2086 cũng là một trong những mẫu hot nhất của BST.

Với kiểu dáng basic pha chút trẻ trung với khung đếm giây ở vòng ngoài, SR2806 phù hợp cho những ai ưa chuộng sự đơn giản, thanh lịch và hợp mọi hoàn cảnh.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
 

Điểm đặc biệt ở SR2086 chính là sự kết hợp giữa mặt kính và dây da của nó: Nếu như ở các BST trước dùng mặt kính sapphire phẳng thì ở RENATA, các mẫu đều được trang bị kính cong (mo) sapphire nguyên khối - một loại kính chống xước, chống nứt vỡ và tạo hiệu ứng thị giác tốt hơn kính phẳng. Đây là dòng kính chuyên dụng cho các dòng đồng hồ dưới nước và đồng hồ cao cấp.

>>>Xem các mẫu đồng hồ Sunrise hot tại đây.


Không có văn bản thay thế tự động nào.

Dây da của đồng hồ Sunrise SR2086 là dây da Lirard- da thằn lằn. Chính những đường vân nhỏ và đều của chúng tạo nên sự mới lạ nhưng cũng không kém phần sang trọng và lịch lãm - là dây da, nhưng nhìn vừa giống dây kim loại nhuyễn, lại có chút nét của dây Nato, quả là một sự kết hợp tuyệt vời!

>>>Xem các mẫu đồng hồ đôi Sunrise tại đây.
 

Đồng hồ Sunrise SR2086 là dòng đồng hồ đôi (có bán lẻ), và cũng rất hiếm dòng đồng hồ đôi mà mẫu nữ có dây da nâu như 2086. Mẫu nam có size 39mm, mẫu nữ size 32mm, rất phù hợp với cổ tay người Châu Á.

 

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook