Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Đồng hồ Titan nữ lấy cảm hứng từ loài hoa cúc


Ngày đăng : 10:26:51 11-05-2016

Đồng hồ Titan là nhà sản xuất và chế tác đồng hồ hàng hiệu lớn thứ 5 trên thế giới. Mới đây hãng đã cho ra mắt bộ siêu tập đồng hồ Titan nữ được lấy cảm hứng từ loài hoa cúc.

Đồng hồ Titan nữ

Đồng hồ Titan nữ lấy cảm hứng từ loài hoa cúc

Ở bài viết trước bạn đã được biết cách chọn mua đồng hồ chính hãng. Dưới đây, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết mẫu đồng hồ Titan nữ được lấy cảm hứng từ loài hoa Cúc.

Lấy chủ đạo lấy cảm hứng từ loài hoa Cúc của Việt nam đồng hồ Titan nữ đã đưa những tín đồ thời trang từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, mãn nhãn với vẻ đẹp tinh tế trong từng thiết kế của hãng.

đồng hồ titan nữ

Đồng hồ Titan nữ

Mẫu đồng hồ Titan nữ “dịu dàng” trong thiết kế trong trẻo của loài hoa Cúc. Hoạ tiết từ cách sắp xếp các cánh hoa cúc đã tăng thêm vẻ đẹp thanh nhã cho mặt đồng hồ Titan. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng chọn đồng hồ Titan cho người mệnh thổ hoặc mệnh hỏa để mang lại mang lại may mắn.

đồng hồ titan nữ

Đồng hồ Titan nữ chính hãng

Với thiết kế đặc biệt, đồng Titan nữ được đính 50 viên đá pha lê Swarovski bao quanh viền mặt. Bộ sưu tập đồng hồ Titan nữ có 3 phiên bản chính là thép không ghỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng kỹ xảo.


Nhằm bảo tồn và giữ gìn những giá trị văn hoá và bắt nhịp với sự tinh xảo trong các chế tác đồng hồ hàng hiệu, bộ sưu tập phá cách được lấy cảm hứng từ loài hoa Cúc của Việt Nam trong mẫu đồng hồ Titan nữ mang lại sắc thái cổ điển, hoà quyện nét đẹp hiện đại tạo nên một sức hút kỳ lạ cho mọi tín đồ thời trang.


Ngoài ra, bạn nên học cách nhận biết đồng hồ Titan chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bởi đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bị làm nhái nhiều nhất hiện nay.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook