Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ chính hãng


Ngày đăng : 16:37:39 10-05-2016

Bạn đang băn khoăn không biết cách chọn mua đồng hồ chính hãng? Bạn đang sợ mất tiền mà vẫn phải mua phải hàng lởm? Cửa hàng bán đồng hồ chính hãng nhan nhản nhưng bạn vẫn chưa biết nên mua ở đâu?


Ở bài viết trước chúng tôi đã mách nhỏ bạn 6 cách để giữ đồng hồ ROMANSON chính hãng bền lâu. Dưới đây, bài viết này chúng tôi sẽ bất mí cho bạn cách chọn mua đồng hồ chính hãng.

đồng hồ chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ chính hãng

Trước khi quyết định có nên mua chiếc đồng hồ đó hay không bạn nên kiểm tra dây của chiếc đồng hồ đó. Nếu là đồng hồ chính hãng của nhà sản xuất, khi bạn lắc dây của nó qua trái, phải thì nó vẫn chắc chắn, không bị lỏng lẻo như đồ nhái.


Khi gập hai mắt dây giống nhau liền kề của chiếc đồng hồ chính hãng thì nó có độ mở rộng giống nhau không bị lệch những chiếc đồng hồ nhái. 

đồng hồ chính hãng

Đồ hồ Romanson

Chỗ khắc dập ngoài vỏ các thương hiệu đồng hồ Titan, Orient, Romanson ... phải thật sắc sảo đông đều và không bị nhòe. Đồng hồ Titan chính hãng thường dập biểu tượng ở núm hoặc ở khóa rất sắc nét. 


Đồng thời ở dưới đáy đồng hồ chính hãng thường khắc số, những con số này thường có độ nông sâu đồng đều và nhìn rất cân đối.

đồng hồ chính hãng

Đồng hồ Romanson nam


Trên đây chính là cách nhận biết đồng hồ chính hãng bằng mắt thường. Bạn không những có thể áp dụng cách này để nhận biết đồng hồ thật giả khi mua cho chính mình mà bạn còn có thể áp dụng nó để chọn mua đồng hồ ROMANSON chính hãng tặng bạn trai hay để chọn mua đồng hồ Orient tặng mẹ.


Để đảm bảo mình mua được chiếc đồng hồ chính hãng thì bạn nên đến mua đồng hồ tại các cửa hàng của HDWatch. Chúc các bạn chọn mua được chiếc đồng hồ ưng ý.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook