Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Kinh nghiệm mua đồng hồ nam dẹp


Ngày đăng : 08:50:33 05-01-2016

Kinh nghiệm mua đồng hồ nam đẹp

          Ngày nay, khi đời sống càng được nâng cao thì nhu cầu về đồng hồ đeo tay ngày càng lớn, đặc biệt là ở nam giới. Chiếc đồng hồ không chỉ còn là vật dụng để xem thời gian mà nó còn là thứ trang sức thể hiện tính cách và đẳng cấp của phái mạnh

.

          Thế nhưng với những người mới có nhu cầu sử dụng đồng hồ hoặc những người đã sử dụng vẫn chưa biết cách lựa chọn 1 chiếc đồng hồ nam đẹp. Đẹp ở đây tức là chiếc đồng hồ phù hợp với vóc dáng, tính cách cũng như công việc của người đeo.Và theo quan sát của một nhà cung cấp, Đồng hồ Hoàng Dâng nhận thấy những người có nhu cầu sử dụng hầu hết đều đã thích một số mẫu hay dòng thương hiệu nào đó rồi mới chọn mẫu phù hợp với bản thân. Vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra những kinh nghiệm chọn lựa từ tính chất sản phẩm sao cho đó là chiếc đồng hồ nam đẹp nhất với mỗi khách hàng.

1. Đồng hồ dây da:

          Những chiếc đồng hồ dây da sẽ tạo được cảm giác ôm tay nhưng vẫn rất thoải mái, nhẹ nhàng khi đeo. Nó đặc biệt hợp với các anh chàng có tay gầy, xương và cổ tay mỏng vì những người này khi đeo đồng hồ dây da sẽ tạo được cảm giác vừa vặn, chắc chắn cho cánh tay. Chất liệu dây đeo này cũng hợp với các bạn trẻ năng động hoặc các bạn nam thư sinh, lịch sự. Nhưng có mộ tlưu ý nhỏ đó là đồng hồ dây da rất dễ có mùi khó chịu khi ngấm nước, vì thế các bạn nam hãy chú ý khi đeo đồng hồ này tham gia các hoạt động làm ra mồ hôi hoặc cất cẩn thận khi đi trời mưa.

          Ưng ý với dòng đồng hồ dây da rồi, các bạn còn phải lựa mặt đồng hồ thích hợp. Các bạn nam mảnh khảnh thì nên chọn đồng hồ mặt tròn, ít chi tiết còn nếu vẫn thích đồng hồ mặt vuông thì hãy chọn mặt vuông nhưng nhỏ nhắn, vừa với khuôn tay.

 Còn với những người có thân hình đậm thì nên chọn mặt lớn để tôn lên được vóc dáng của mình.

2. Đồng hồ dây kim loại:

          Đồng hồ dây kim loại sẽ hợp với những bạn nam cao to, cá tính. Dây kim loại với ưu điểm tôn lên sự sang trọng, cao cấp sẽ là không thể thiếu nếu bạn là dân văn phòng, doanh nhân. Và thêm một điểm cộng đó là đồng hồ dây kim loại đeo sẽ rất mát vào mùa hè, giúp tạo được sự hứng khởi trong ngày làm việc nóng bức.

          Và cũng như trên, chọn lựa mặt  đồng hồ sao cho hợp với chất liệu dây kim loại và hợp với bản thân là việc không dễ. Các bạn đeo đồng hồ dây kim loại thường sẽ có dáng vóc khỏe khoắn nên phải chọn mặt đồng hồ lớn, nhiều chi tiết để người đối diện có thể thấy được ở mình sự mạnh mẽ, phóng khoáng trong tính cách.

 

          Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ từ kiến thức cũng như quan sát từ người dùng của chúng tôi với mong muốn khách hàng có thể mua được một chiếc đồng hồ nam đẹp, ưng ý và tôn lên được bản thân mình.

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook