Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Kinh Nghiệm Sưu Tập Đồng Hồ Cho Người Mới Chơi


Ngày đăng : 15:20:07 27-05-2018
Thế giới đồng hồ rộng lớn sẽ khiến những người mới bắt đầu sưu tầm và yêu thích đồng hồ phải đắn đo. Các câu hỏi ban đầu có thể tiêu tốn thời gian và công sức không hề nhỏ để tìm hiểu. Sau đây, HDWatch xin chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như kiến thức về đồng hồ cho người mới chơi.
 
  1. Mỗi chiếc đồng hồ là một câu chuyện:
 
        

Nếu là người thực sự đam mê, bạn sẽ hiểu rằng không chỉ ngày một ngày hai mà chúng ta có ngay một bộ sưu tập đồng hồ. Hãy để mỗi chiếc đồng hồ lưu giữ lại những câu chuyện, kỉ niệm, lý do mà bạn có nó. Không nên nóng lòng chạy theo những người đã có thời gian nghiên cứu lâu năm, đừng cố gắng lấp đầy bộ sưu tập của mình một cách chóng vánh bằng đủ loại thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc. Sự vội vàng đó không giúp bạn nhanh chóng trở thành một Watch Collection ngay được mà ngược lại, nó hết sức lãng phí bởi đơn giản vì lúc mua chúng, nhu cầu của bạn chỉ là nhất thời, khi không có sự tìm hiểu thấu đáo.

 
  1. Chọn đồng hồ giá thành tầm trung khi mới bắt đầu:
 
        

Khi mới bắt đầu, chắc hẳn kinh nghiệm và kiến thức của chúng ta về đồng hồ chưa nhiều. Vậy, thay vì chọn một chiếc đồng hồ có giá trị cao, nhưng chỉ dùng vào những dịp quan trọng vì sợ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của em nó; thì hãy bắt đầu với dòng đồng hồ có giá tầm trung mà bạn có thể đeo hằng ngày. Phải dành thời gian trải nghiệm bạn mới có thể biết được mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách của chính bạn.

 
  1. Không nên đánh đồng chất lượng với giá tiền của đồng hồ:
 
        

Nếu bạn vẫn đang cho rằng đồng hồ có giá vài chục triệu ắt hẳn sẽ tốt hơn đồng hồ giá vài triệu thì hãy bỏ ngay suy nghĩ đó từ bây giờ nhé, bởi có nhiều loại đồng hồ khác nhau. Nếu là đồng hồ dạng thanh lịch dạng Dress Watch, giá có cao đến mấy thì độ chống nước, chống shock cũng không thể tốt bằng những loại đồng hồ có giá thấp hơn như G-shock, Mako nhưng được thiết kế đặc biệt để chống nước. Vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ các tính năng của đồng hồ trước khi quyết định đưa em ý vào bộ sưu tập của mình.

 
  1. Nói không với những chiếc đồng hồ mang tên “xu hướng”:
 
        

Đừng bao giờ chọn mua những chiếc đồng hồ theo trào lưu, hot trend mà chưa biết chúng có hợp với mình hay không. Bởi, mỗi người có một phong cách riêng, chu vi vòng tay khác nhau, người khác đeo đẹp không đồng nghĩa rằng bạn đeo cũng sẽ đẹp. Chiếc đồng hồ có mặt kính to sẽ rất đẹp nếu người đeo có cổ tay tròn và chu vi cổ tay lớn; nhưng nếu được đeo bởi người có cổ tay dẹt và chu vi cổ tay lại nhỏ thì sẽ rất mất thẩm mỹ, vì cổ tay như bị nuốt chửng vậy. Vì vậy, nếu có thể hãy đến tận cửa hàng thử mẫu đồng hồ mà bạn yêu thích, hoặc xem những video review về đồng hồ để ước chừng mình có hợp với mẫu đồng hồ đó hay không.

 
  1. Bảo quản đồng hồ đúng cách:
 
        

Bạn là người thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao? Khi vận động mạnh chắc chắn không thể tránh khỏi những va đập cho đồng hồ. Có thể lần 1, lần 2 không sao, nhưng nếu tiếp tục 1 thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng đến bộ máy bên trong của đồng hồ. Ngoài ra, một số bạn có thói quen khi tháo đồng hồ thường để cạnh loa, tivi hay lò vi sóng thì ngay bây giờ hãy dừng lại ngay nhé, vì đây là nguyên nhân khiến cho đồng hồ của bạn bị nhiễm từ và chạy không còn được như ban đầu nữa.

Trên đây là những kinh nghiệm mà HDWatch nghĩ là rất hữu ích cho những người mới chơi đồng hồ, những người yêu thích những cỗ máy thời gian huyền thoại và muốn khao khát sở hữu chúng. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi những kinh nghiệm của bạn nhé!


Hãy liên hệ với chúng tôi!
Rất dễ dàng để lựa chọn vì hơn 1.000 mẫu đồng hồ chính hãng mẫu mã đa dạng giảm giá 1
0-15%.
Địa chỉ số 126D - Đại La - Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0981638474-08 69267075

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 01D8026714 cấp ngày 20/10/2015 tại UBNN Quận Hai Bà Trưng

Mã số thuế: 0106877947 Holine: 0981638474 - 08 6926 7075
 
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook