Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Lịch sử thương hiệu đồng hồ ORIENT phát triển như thế nào


Ngày đăng : 11:30:14 28-02-2017

Lịch sử thương hiệu đồng hồ ORIENT phát triển như thế nào

Trong những năm 70, khi các công ty khác phải đối mặt với khó khăn về đồng hồ đeo tay và nhiều thương hiệu khác đã tìm cách cho ra đời những chiếc đồng hồ thạch anh giá rẻ, Citizen và Seiko cũng đi theo con đường này. Nhưng đồng hồ  Orient lại ngược lại, họ vẫn gắn bó và tạo ra những mẫu đồng hồ cơ khí tinh tế hơn.
đồng hồ orient
Công ty Orient Watch là một công ty con của Tổng công ty Seiko Holdings  có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, bản thân từ Orient trong tiếng Anh cũng có nghĩa là Phương Đông. Năm 1901 dưới sự cai quản của Hoàng tử Saionji Kinmochi khu thương mại Ueno được biết đến là khu thương mại lớn nhất tại Tokyo và ở đó khi nhắc đến đồng hồ người ta biết đến của hàng của ngài Shogoro Yshida, sau gần 50 nghiên cứu đến tháng 07 năm 1950 Shogoro Yshida đã sáng lập ra Orient với tư cách là nhà sản xuất dong ho deo tay. Từ ngày thành lập với những nỗ lực không ngừng thương hiệu Orient đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.
Cửa hàng đồng hồ của ông Shogoro Yoshida bắt đầu chế tạo những chiếc đồng hồ Orient chính hãng có vỏ vàng từ những năm 1920 nhưng chỉ thực sự được nhiều người biết đến vào những năm 1934 ngành đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới trỗi dậy mạnh mẽ. Đến năm 1950, công ty Tama Keiki được ông Yoshida thành lập đã đổi tên thành Công ty TNHH Orient Watch từ đó bắt đầu đặt nền tảng cho ngành đồng hồ của Nhật Bản cũng như toàn châu Á một cách thật vững chắc.
Orient liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập, những dòng đồng hồ phù hợp với nhu cầu của nam giới lẫn phái đẹp. Những dòng đồng hồ cơ (mechanical watches) và đồng hồ thạch anh (quartz watches) của Orient luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu đồng hồ trên toàn cầu.
Orient tập trung vào 2 dòng đồng hồ chính là đồng hồ cơ (mechanical watches) và đồng hồ thạch anh (quartz watches)   MECHANICAL WATCHES
- Classic Automatic
Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên thuộc dòng sản phẩm này được xuất hiện vào đầu những năm 1800. Năm 1910, đồng hồ đeo tay được thiết kế ngày càng nhỏ hơn. Tại thời điểm đó, Orient đã có những bước tiến mới trong thiết kế và phát triển bộ máy dành riêng cho dong ho deo tay dựa trên những chi tiết khác nhau từ chiếc đồng hồ bỏ túi .
 Orient Classic Automatic DBAF003T
Classic Automatic là một dòng đồng hồ cơ được cách tân từ phong cách cổ điển  hơn 100 năm trước, kết hợp với các cấu trúc và kỹ thuật sản xuất mới nhất. Xuất hiện với nét đẹp cổ điển cùng với bộ máy tiến bộ đã chứng minh cho sự chính xác và dễ dàng trong việc hiển thị của Classic Automatic.
 Orient Classic Automatic FA06001B
 -   Sporty Automatic
đồng hồ nam chính hãng
Orient cho ra mắt dòng sản phẩm Sporty Automatic với hàng loạt các tính năng : thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ, và sử dụng bộ máy đồng hồ cơ khí Orient làm chính. Sporty Automatic kết hợp sự sáng tạo với cơ chế truyền thống, và đã không làm cho các tín đồ yêu thích dòng đồng hồ này thất vọng.
Những chiếc đồng hồ cơ của Orient vinh dự là vật dụng hữu ích đối với các đội đua xe khi tham gia vào giải 24 Hours Nürburgring nổi tiếng tại Đức – chứng minh độ bền và sự tin cậy và chính xác tuyệt đối trong bất kỳ trường hợp nào.
Liên Hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoặc sử dụng
Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
Chủ tài khoản: Hoàng Văn Dâng
Số tài khoản: 12110000278181. Ngân hàng BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook