Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Nên Hay Không Nên Mua Hàng Xách Tay - Ý Kiến Của Chúng Tôi Quyền Lựa Chọn Là Ở Bạn


Ngày đăng : 23:42:56 09-06-2017

      Trong bối cảnh thị trường đồng hồ nhiễu loạn như hiện nay thì việc mua một chiếc đồng hồ xách tay sẽ mang lại rủi do rất rất lớn. Lý do là gì, tại sao khách hàng lại gặp rủi do khi mua đồng hồ xách tay?
      Câu hỏi nên mua hàng xách tay hay hàng chính hãng tại Việt Nam là băn khoăn của không ít khách hàng. Để có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó mà ko còn băn khoăn gì chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến phân tích của mình, mong rằng sau khi đọc xong bài viết các bạn sẽ có quyết định chính xác và khách quan nhất.

1: Đồng hồ xách tay là gì?

- Đồng hồ cũng như tất cả các loại đồ dùng khác khi được bạn bè, người thân sống ở nước ngoài, hoặc đi du lịch nước ngoài tự mua và mang về nước dùng, tặng người thân, hay bán lại.

- Một số cá nhân hoặc cửa hàng nhỏ lẻ làm chung gian đứng ra đặt mua về và bán lại cho người dùng trong nước được gọi chung là hàng xách tay.

 2: Tâm lý tham rẻ của người Việt?                                                               ,

Trước khi mua một chiếc đồng hồ xách tay chắc chắn khách hàng đã cân nhắc rất nhiều về vấn đề giá. Tâm lý người Việt nói chung là thích rẻ nhưng lại phải có chất lượng tốt. Lợi dụng tâm lý đó của người tiêu dùng rất tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ trà trộn hàng dựng, hàng Fake vào để bán với giá thành cao gấp nhiều lần so với thực tế. Kết quả là khách hàng khi biết được sẽ mất lòng tin vào nhũng nhà bán hàng chân chính.

 3: Vì sao nó rê, vì sao giảm giá?

 Hàng xách tay và hàng trong nước nếu mua chuẩn thì chất lượng đều theo tiêu chuẩn chung và như nhau. Tuy nhiên hàng xách tay lại có một số nhược điểm và rủi do mà không phải khách hàng nào cũng nhận ra: Vẫn là vấn đề tham của rẻ nên việc săn hàng giảm giá là tâm lý chung của người dùng

Các cụ ta vẫn thường nói " của rẻ là của ôi" nếu được vận dụng vào đây liệu có đúng? Xin thưa các cụ ta từ xưa đến nay nói có sai bao giờ. Thực tế tất cả những mặt hàng khi được sale off đều là hàng tồn kho, lỗi mốt để đã lâu không bán được. 

 4: Chế độ bảo hành.

 Đồng hồ xách tay không được bảo hành quốc tế. Khi mua hàng xách tay mang về sẽ phải chấp nhận một rủi do rất lớn như đánh một canh bạc 50/50. May mắn thì dùng tốt không may hỏng không được bảo hành.Một số sản phẩm kém chất lượng hỏng hóc phải sửa ngay sau khi mang về mà không được bảo hành. Các bạn thấy sao khi một chiếc đồng hồ tiền triệu thậm chí trăm triệu mang về chưa được sử dụng đã bị trục chặc phải tháo  tháo ra và mất tiền sửa chữa không rẻ, thế không phải mua rẻ thành đắt mà còn thêm bực vào mình.                                                   

 5: Khó chịu hơn nữa là mua phải hàng fake nhưng giả mạo:

Rất nhiều khách hàng khi mang đồng hồ xách tay mới đến với chúng tôi cắt dây, chỉnh giờ, sửa chữa và khi cầm trên tay chúng tôi đã phát hiện là hàng fake không đúng với giá trị thực mà các bạn bỏ tiền ra mua bởi hàng fake được nhái rất tinh xảo mà khách hàng nếu không có kiến thức chuyên sâu về đồng hồ sẽ không nhận ra được.

 6: Hàng xách tay có hình thức và máy móc là hàng độc:

Khi mang về chưa nói đến bạn mua phải hàng kém chất lượng hay hàng nhái mà hàng độc, lạ lỡ chẳng may đánh rơi làm hỏng máy bên trong sẽ không có linh phụ kiện thay thế coi như đồ bỏ đi.

 Trên đây là một số phân tích chủ quan của chúng tôi. Có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay nhé;

 Hotlline: 0981638474 - 08 96297075 từ 8h đến 22h hàng ngày.

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook