Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Mãn nhãn thiết kế đồng hồ TITAN lấy cảm hứng từ loài hoa sen


Ngày đăng : 16:39:49 30-05-2016

Thương hiệu đồng hồ TITAN là nhà chế tác đồng hồ lớn thứ 5 trên thế giới. Hãng không ngừng đổi mới, mang đến những thiết kế độc đáo, tạo ra sự hoàn hảo đến từng chi tiết của mỗi chiếc đồng hồ TITAN.


Mới đây, thương hiệu đồng hồ TITAN cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu dành cho phải đẹp. Nó được lấy cảm hứng chủ đạo từ những loài hoa. 


Cảm hứng từ loài hoa sen kiều diễm, khoe sắc đã mang đến những mẫu thiết kế tinh tế, khắc họa rõ nét tinh xảo, góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho mùa hạ.

đồng hồ titan

Mãn nhãn thiết kế đồng hồ TITAN lấy cảm hứng từ loài hoa sen


Ở bài viết đồng hồ ROMANSON của Hàn quốc hay của Thụy sĩ? Đọc xong bài viết này chắc hẳn bạn sẽ không còn băn khoăn khi có người hỏi nó là chiếc đồng hồ bạn đang đeo của hàng nào nữa. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết mẫu đồng hồ TITAN được lấy cảm hứng từ loài hoa sen.


Dưới hình ảnh thanh khiết của búp sen trong mặt hồ đã truyền cảm hứng cho việc thiết kế khảm xà cừ hoạ tiết 2 bên trên mặt đồng hồ TITAN. 50 viên đa pha lê Swarovski được đính trên viền mặt, kết hợp dây đeo kim loại bằng thép không rỉ được mạ vàng hồng xinh xắn.

đồng hồ titan


Hình ảnh thanh tao khi hoa sen nở được thiết kế ở 2 bên mặt của đồng hồ Titan, được khắc chạm tinh tế. Kỹ xảo khắc hoạ từ ngọc trai tráng men. 


Đặc biệt dây đeo của đồng hồ được thiết kế dạng lắc bằng chất liệu thép không rỉ, được mạ vàng óng ánh giúp chiếc đồng hồ TITAN này càng nổi bật hơn.


Trên đây chính là mẫu đồng hồ TITAN được lấy cảm hứng từ loài hoa sen. Để xem thêm nhiều mẫu đồng hồ TITAN khác, các bạn có thể đến cửa hàng đồng hồ HDWatch. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm mẫu đồng hồ TITAN được lấy cảm hứng từ loài hoa cúc.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook