Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Marinemaster Professional SBEX001: "Siêu phẩm" đồng hồ lặn của Seiko


Ngày đăng : 10:14:39 15-08-2015
Ra mắt vào năm 1965, những mẫu đồng hồ lặn đầu tiên của Seiko chỉ chịu được nước ở độ sâu 150m. Đây đồng thời cũng là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên sản xuất tại Nhật Bản, và nó đã được đoàn thám hiểm của nước này sử dụng ở chuyến thám hiểm Nam Cực lần thứ 8. Từ đó đến nay, Seiko đã liên tục cải tiến và cho ra mắt các mẫu đồng hồ lặn với công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại. 
 

Phiên bản Seiko Professional 1968 chính là niềm cảm hứng...
 
Và mới đây để kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt mẫu đồng hồ lặn đầu tiên, Seiko mới đây đã giới thiệu mẫu Marinemaster Professional 1000m SBEX001 với thiết kế cực kỳ phức tạp cùng với rất nhiều chức năng khác nhau. Đây là phiên bản cải tiến của mẫu đồng hồ cùng tên được ra mắt vào năm 1968, với khả năng chống nước ở độ sâu 300m, một con số hết sức ấn tượng thời bấy giờ. 
 

...để tạo nên phiên bản Seiko Marinemaster SBEX001 2015.
 
Seiko Marinemaster Professional SBEX001 có đường kính 48,2mm và độ dày 19,7mm. Thân và dây đeo đồng hồ được làm từ titanium có thể chịu nước ở độ sâu 1.000m và khả năng bảo vệ bộ máy bên trong khỏi lực tác động của từ trường. Bộ chuyển động Caliber 8L55 có tần số dao động 36.000 lần mỗi phút, có thể dự trữ năng lượng trong vòng 55 tiếng. SBEX001 có thiết kế tương đối giống với phiên bản 1968, với núm điều chỉnh ở góc 4 giờ giúp tránh việc bấm nhầm ngoài ý muốn và thiết kế mặt số với các biểu tượng hình tròn và tứ giác có viền màu vàng.
 

Thiết kế mặt số với các biểu tượng hình tròn và tứ giác có viền màu vàng.
 
Được sử dụng chất liệu phát quang hoàn toàn mới là Lumibrite, mặt đồng hồ sẽ phát sáng một cách hoàn toàn tự nhiên và dễ chịu cho mắt trong môi trường thiếu ánh sáng. Chất liệu titanium siêu bền làm cho chiếc đồng hồ có khả năng chống va đập, chống xước, cùng với đó là trọng lượng vô cùng nhẹ mang lại cảm giác rất thoải mái và không hề vướng víu khi đeo trên cổ tay. Đồng thời SBEX001 cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ bảo vệ hai lớp, nhằm mang lại độ bền tối đa cho bề mặt cũng như bộ máy chuyển động bên trong.
 
Đồng hồ có núm điều chỉnh ở góc 4 giờ giúp tránh việc bấm nhầm ngoài ý muốn.
 
 
Ngắm vẻ đẹp tinh xảo "siêu phẩm" đồng hồ lặn của Seiko
 
 Sẽ chỉ có 700 chiếc Seiko Marinemaster Professional 1,000M Diver’s Hi-Beat Limited Edition SBEX001 được sản xuất và bán ra, với giá của mỗi chiếc vào là 6.400 Euro (~156,1 triệu VND). Seiko đã cho ra mắt các phiên bản đầu tiên tại triển lãm đồng hồ thường niên Baselworld và dự kiến sẽ bắt đầu bán ra trong tháng này. Các bạn có thể xem thêm chi tiết về siêu phẩm đồng hồ này tại đây.
 
 
 
 
 
 
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook