Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Mẹo chọn đồng hồ theo trang phục và theo phong thủy


Ngày đăng : 13:51:09 14-03-2017
 Mẹo chọn đồng hồ theo trang phục và theo phong thủy
Đồng hồ ngày nay không chỉ có công dụng để xem thời gian mà nó còn là một đồ trang sức vô cùng tinh tế và phổ biến. Làm cách nào để có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Orient nam chính hãng phù hợp với phong thủy và trang phục của bạn. Đây là một vài gợi ý để bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với mình nhất.
Bạn mệnh Kim: Với những người mệnh kim thì kim là kim loại, khi bạn sử dụng đồng hồ chính là đeo kim loại trên tay, rất phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra bạn chọn các mẫu đồng hồ mạ vàng vàng hành Thổ sinh Kim phù cho bạn cũng rất tốt.
Bạn mệnh Mộc: Kim khắc Mộc,tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng về vấn đề này,bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ có mặt chữ nhật dài, sẽ là bạn đồng hành với bạn đấy. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt đen, hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn, tốt quá đi chứ nhỉ.
Bạn mệnh Thủy:Với những người mệnh thủy thì sử dụng  đồng hồ nào cũng được, vì Kim sinh Thủy mà. Đồng hồ mặt tròn, màu trắng lại càng hay và phù trợ cho bạn.
Bạn mệnh Hỏa: với những người mệnh hỏa thì  Hỏa khắc Kim, nhưng kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn không hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp thêm lên mà thôi (lửa thử vàng). Vâjy nên chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng cũng rất đẹp và phù hợp với bạn. Mặt đồng hồ màu ánh xanh của Mộc sinh phù cho bạn tuyệt vời. Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa quá, dễ nóng tính thì có thể lại cần một chiếc đồng hồ mặt màu đen, hoặc dây da màu đen để tiết giảm bớt sự nóng nảy của bạn.
Bạn mệnh Thổ: Thổ sinh Kim, đeo đồng hồ hợp cách rồi. Nếu bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da là đúng điệu.
Mẹo chọn đồng hồ phù hợp với trang phục của bạn
Đồng hồ đeo tay cũng như trang sức, túi xách, giày dép, thắt lưng, kính… được coi là một trong những phụ kiện không thể thiếu của một con người thời trang và hợp mốt. Ngày nay, đồng hồ Orient nam hay nữ với nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu đóng vai trò làm vật trang trí hơn là một công cụ đo thời gian. Người biết cách phối hợp các kiểu dáng đồng hồ với trang phục phù hợp, làm sao tôn lên được phong thái và cá tính của bản thân là những người sành điệu.
Chúng tôi cung cấp cho bạn những quy tắc để kết hợp đúng loại đồng hồ đeo tay cho trang phục của mình. Cùng theo dõi để lựa chọn đúng thứ mình cần nhé:
Với những hoạt động thường ngày như đi học, đi làm, đi chơi, mua sắm hay đi chơi thể thao thì một chiếc đồng hồ thuộc kiểu đồng hồ thể thao như đồng hồ số hoặc điện tử sẽ tạo cho bạn một cảm giác thật thoải mái.
Tuy nhiên trong cuộc sống ai cũng có lúc phải tham dự những buổi lễ quan trọng, bữa tiệc, buổi họp mặt xã giao, sự kiện lớn…vv nên một chiếc đồng hồ phù hợp với một bộ trang phục trịnh trọng sẽ làm cho bạn thêm phần tự tin và lôi cuốn hơn. Với những bộ sang trọng là lich lãm như một bộ vest thì một chiếc đồng hồ có dây kim loại mạ bạc, mạ vàng với mặt thủy tinh có thiết kế cầu kỳ, sang trọng để thể hiện sự tinh tế về thời trang của bạn.
Những chiếc đồng hồ có hình dáng thể thao chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất với một chiếc quần lửng, áo phông rộng, quần sooc, quần ngố để tạo sự trẻ trung, khỏe khoắn.
Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ Orient nam phù hợp.

Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook