Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Mẹo Hay Khi chọn đồng hồ Orient chính hãng


Ngày đăng : 11:18:00 02-03-2017
Mẹo Hay Khi chon đồng hồ Orient chính hãng
Đồng hồ orient chính hãng thời trang mang phong cách riêng của từng người sở hữu chúng. Ngày nay nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng và đồng hồ đeo tay orient là một sản phầm thời trang mang đầy đủ các yếu tố cần và đủ cho những ai sở hữu.
Việc sở hữu những chiếc đồng hồ mang thương hiệu đẳng cấp và chất lượng không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng làm sao để chúng ta có thể sở hữu những chiếc đồng hồ đó lại là một vấn đề không hề dễ dàng bởi số lượng hàng fake, hang nhái trên thi trường rất nhiều. khiến khách hàng khó lòng phân biệt được đâu là đồng hồ chính hãng.
Một số hình thức để nhận biết Đồng hồ mang thương hiệu Orient:
Với mỗi loại đồng hồ mang thương hiệu khác nhau thì có cách nhận biết khác nhau các thương hiệu nổi tiếng như ROLEX, Omega, Longines, Tissot, Mido..., nhưng đồng hồ orient chính hãng là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến qua hang thập kỉ qua và nó cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình.
Ở Việt Nam đồng hồ Orient là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường không chỉ bởi thương hiệu mà còn là vì mẫu mã đa dạng, công thêm đó là giá cả phù hợp với người tiêu dùng VN.
Không chỉ có riêng đồng hồ orient nam chính hãng mà Orient còn sản xuất các sản phẩm dành riêng cho phụ nữ.
Chính vì thương hiệu và sự ưa chuộng trên thị trường Việt Nam nên các sản phẩm orient chính hãng  luôn bị làm giả vì thế gây khó khan cho người mua.
Một số mẹo sau giúp bạn có thể lựa chon đồng hồ Orient chính hãng một cách chính xác nhất :
Dây đồng hồ:
Khi cầm chiếc đồng hồ trên tay ta cần để ý tới các chi tiết sau ở dây của đồng hồ.
+ cầm sợi dây của đồng hồ rồi ta lắc nhẹ chiếc đồng hồ nếu là sản phầm chính hãng thì dậy của đồng hồ rất chắc chắn, còn hang fake thì ngược lại dây bị lỏng lẻo.
+ xem các mắt dây  đồng hồ Orient chính hãng sẽ đều nhau hơn còn hàng fake thì sẽ khác nhau cần để ý chi tiết.
+ gập 2 mắt dây liền kề nếu là sản phẩm chính hãng thì độ mở của mắt dây sẽ đều nhau còn hang fake thì ngược lại.
Kiểm tra logo đồng hồ:
Mọi sản phẩm chính hãng của Orient thì sự xuất hiện của tên thương hiệu đều ở chỗ cài khóa bấm sẽ có chứ “Orient” và núm vặn có kí hiệu chữ cái riêng.
+ chữ logo phải sắc nét và độ nông sâu phải đều nhau.
+ núm văn đồng hồ thì sản phẩm chính hãng chạm khắc rất tinh  xảo.
Mặt đồng hồ:
Đây là bước kiểm tra quan trọng nhất mà ta dễ dàng nhận ra , các chi tiết rõ ràng nhất sẽ được thể hiện ngay trên bề mặt của đồng hồ như bộ kim, mạt số, ,.
+ Kiểm tra kĩ mặt số của đồng hồ: những chi tiết trên mặt được làm rất đều và cân xứng với nhau, các thông số trên mặt có trùng với hình ảnh chính hãng hay không hay những tính năng của chiếc đồng hồ do nhà sản xuất cung cấp.
 + Các kim đồng hồ cũng là một điểm mà bạn cần lưu ý: kim đồng hồ được làm cực kỳ đều và có độ nét cao, với kim nhọn thì độ vát hai bên phải là một tam giác cân, sồng gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Kim giây đồng hồ Orient automatic bao giờ cũng di chuyển rất mềm mại, liên tục, liền mạch và không có khoảng ngừng, đây chính là điều đặc biệt nhất mà ở đồng hồ giả không có.
Hãy đến với  hdwatch.com.vn để lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ Orient chính hãng mang đến sự tự tin cho người sử dụng.


Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075

 
 
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook