Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Mẹo nhỏ : Cách khử mùi hôi trên dây da đồng hồ


Ngày đăng : 09:57:44 11-03-2017

Mẹo nhỏ : Cách khử mùi hôi trên dây da đồng hồ

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng thấy hay đã sử dụng một chiếc đồng hồ orient chính hãng. Nhưng liệu các bạn đã biết cách sử dụng đồng hồ dây da đúng cách hay chưa? Hay làm sao để khử được mùi hôi trên dây da do sử dụng không đúng cách?

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khử mùi hôi trên dây da đúng cách

Như các bạn đã biết, đồng hồ dây da là loại đồng hồ phong cách, sang trọng và rất đẹp. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân khách quan như đi mưa, rửa tay và không biết cách xử lý dây đồng hồ đúng cách, thì sau một thời gian sử dụng dây có thể có mùi hôi rất khó chịu cho đồng hồ của bạn. Nếu bạn xử lý không đúng cách thì không những không loại được mùi hôi trên dây mà còn làm hỏng cả sợi dây. Vì vậy, HD WATCH sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để loại bỏ được mùi hôi trên dây của đồng hồ orient chính hãng , giúp bạn không phải bận tâm về mùi hôi trên dây đeo của chiếc đồng hồ mà bạn vô cùng yêu quý. 
Thông thường sẽ có 2 nguyên nhân chính gây ra mùi hôi trên dây da của đồng hồ.
- Việc bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách là nguyên nhân đầu tiên gây ra mùi hôi trên dây. Với việc dây đeo của bạn luôn bị ẩm ướt như đi mưa, rửa tay hoặc mồ hôi ra nhiều làm cho dây đồng hồ luôn bị ẩm ướt quá mức cho phép nên gây ra mùi hôi.
-Tùy vào cơ địa mà mỗi người có một loại mồ hôi khác nhau như có người trên người chỉ toát ra mồ hôi dầu và một số người tiết ra mồ hôi muối,… trong mồ hôi đó có các thành phần hóa học khác nhau, có thể mồ hồi của bạn không phù hợp khi dùng dây đồng hồ bằng da.
Trong các phản ứng hóa học đôi khi một chất này cộng với chất kia sẽ tạo ra mùi hương rất dễ chịu như nước hoa nhưng cũng có khi một chất này cộng với chất kia sẽ tạo ra một mùi rất khó chịu.Trong việc sản xuất dây da đồng hồ da, từ da thô nó đã được xử lý qua nhiều loại hóa chất khác nhau nên có thể một trong các chất đó khi gặp mồ hôi của bạn sẽ tạo ra mùi hôi.
Vậy làm sao để xử lý vấn đề đó ?
-Đối với đồng hồ dây da bạn không nên dùng các hóa chất để bôi vào dây da với mục đích để khử mùi hôi của chúng việc này có thể ảnh hưởng đến chất lượng dây đồng hồ như khi bị bong tróc và có thể gây ra mùi khó chịu . 
-Việc phơi nắng có thể là cách tốt nhất để khử mùi hôi trên dây đồng hồ của bạn nhưng nó sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng dây đồng hồ của bạn, sau khi phơi nắng dây sẽ bị khô cứng lại và gây khó chịu cho bạn lúc đeo .
- Nếu nhà bạn đang có máy khử mùi Ozon, bạn nên khởi động máy và đặt đồng hồ trước máy khử mùi Ozon thì trong vòng 30 giây, mùi hôi trên dây đeo của bạn sẽ hoàn toàn biến mất đây được xem là cách tốt nhất cho bạn.
-Ngoài ra cách khác là bạn có thể ra các siêu thị ,tiệm tạp hóa để mua những gói hút ẩm về cho vào hộp rồi sau đó đặt đồng hô lên và phủ thêm một lớp gói hút ẩm nữa bên trên xong đậy kín hộp lại chờ đến khi nào dây đông hồ khô thì nó sẽ hết mùi hôi.
Để bảo quản đồng hồ được lâu bền bạn nên sử dụng đồng hồ đúng cách nhé, ngoài ra để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Orient chính hãng hay một chiếc đồng hồ olympic nam hãy đến với hdwatch.com.vn chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ orient nam , nữ với đa dạng kiểu dáng giá thành phù hợp

Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
 
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook