Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Mẹo nhỏ : chọn đồng hồ cho người có cổ tay bé


Ngày đăng : 11:11:19 13-03-2017
Mẹo nhỏ : chọn đồng hồ cho người có cổ tay bé
Hiện nay, đồng hồ orient chính hãng đã là sản phẩm quá phổ biến đến mức ai cũng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ cho riêng mình. Tuy nhiên, để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mà orient được thiết kế với nhiều kích thước cũng như mẫu mã khác để có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy với những người có cổ tay quá to hay quá bé thì lựa chọn đồng hồ có thể trở thành điều khó khăn đối với họ, việc này cũng khiến nhiều người mặc dù có sở thích đeo đồng hồ nhưng việc lựa chọn trở nên khó khăn đã khiến họ từ bỏ sở thích đó . Vậy với những người tay nhỏ đeo đồng hồ gì cho phù hợp nhất?
Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm trước khi muốn mua đồng hồ đeo tay. Điều này lại càng quan trọng hơn khi bạn là một người tay nhỏ. Đo kích thước cổ tay cho bạn biết kiểu mặt nào sẽ là phù hợp nhất với bản thân. Hãy dùng một sợi dây, một đoạn giấy hay dùng thẳng thước dây (nếu có) để quấn vòng quanh cổ tay, phần phía trên mắt cá để lấy kích thước chu vi cổ tay.
Nếu bạn là người có cổ tay dưới 15cm: Bạn đích thị là người có cổ tay nhỏ và không nên đeo những đồng hồ có mặt quá 30mm.
Bạn thuộc người có cổ tay từ 15-17cm: Cổ tay bạn thuộc loại trung bình và phù hợp với hầu hết các kiểu mặt.
Với người có cổ tau từ 17cm trở lên: Tay bạn thuộc dạng lớn,bạn có thể đeo các loại đồng hồ mặt to bản hay có bề dày.
Người tay nhỏ đeo đồng hồ gì?
Sở dĩ với những người tay nhỏ rất khó khăn trong việc chọn đồng hồ bởi vì những chiếc đồng hồ với kích thước mặt phổ thông thường trông quá khổ trên cổ tay khẳng khiu, sẽ làm mất đi vẻ đẹp của chiếc đồng hồ lẫn cổ tay bạn. Vì thế, những người có cổ tay nhỏ nên chọn loại mặt có kích thước nhỏ, không quá 28mm đối với nữ và 32mm với nam giới. Ngoài ra, bề dày mặt cũng nên mỏng thôi nếu bạn không muốn đeo một chiếc đồng hồ orient chính hãng còn dày hơn cổ tay bạn.
Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn để bạn lựa chọn mặt đồng hồ: sao cho mặt chiếc đồng hồ nằm vừa vặn trong bề rộng cổ tay bạn thì chiếc đồng hồ đó vẫn ổn.
Ngoài những mẫu đồng hồ Orient chính hãng bạn còn có thể lựa chọn thêm những mẫu đồng hồ Alexandre nữ hay đồng hồ olympia pianus chính hãng. Đến với  hdwatch.com.vn để lựa chọn những sản phẩm ưng ý. Nếu bạn chưa tự tin trong việc lựa chọn đồng hồ phù hợp với mình hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ hợp nhất , ưng ý nhất.
Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook